Hãng xe ôtô khác

Lộ diện Rolls-Royce Phantom phiên bản mới chạy thử nghiệm

Tính đến nay Rolls-Royce Phantom VIII đã ra mắt 5 năm và đây chính là thời điểm thích hợp để bổ sung một phiên bản facelift. Mới đây, những hình ảnh mẫu xe Rolls-Royce Phantom phiên bản facelift chạy thử nghiệm đã được chụp lại.

Rolls-Royce Phantom phiên bản mới chạy thử nghiệm


Dự đoán, Rolls-Royce Phantom phiên bản facelift sẽ có thêm hai tùy chọn màu sơn cơ bản mới , bao gồm màu cam sáng khá lạ mắt và màu xanh rêu, kết hợp với nhiều chi tiết mạ chrome sáng bên ngoài cùng logo Spirit of Ecstasy trong suốt. Bộ mâm là loại 6 chấu đơn được sơn đen.

Đầu xe của  Rolls-Royce Phantom phiên bản facelift 


Quan sát hình ảnh thu được có thể thấy cụm đèn pha được tinh chỉnh đôi chút, trong khi số nan ở lưới tản nhiệt tăng lên. Cản trước/sau và đèn hậu vẫn chưa lộ rõ sự khác biệt so với phiên bản hiện tại.

Ống xả của Rolls-Royce Phantom phiên bản facelift 


Đuôi xe cho thấy hệ thống ống xả vẫn được giữ nguyên. Như vậy khả năng cao xe vẫn dùng động cơ vẫn là loại V12, dung tích 6.75L, tăng áp kép , sản sinh công suất lên đến 563 mã lực và 900 Nm mô-men xoắn, tuy nhiên có thể sẽ được tinh chỉnh nhằm giảm bớt lượng khí thải CO2 nhằm đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong bộ luật khí thải tại châu Âu.

Thân xe của  Rolls-Royce Phantom phiên bản facelift 


Theo kế hoạch, Rolls-Royce sẽ trở thành hãng xe thuần điện vào năm 2030. Điều đó đồng nghĩa toàn bộ đội hình hiện tại của hãng xe Anh quốc bao gồm Ghost, Phantom và Cullinan đều sẽ có phiên bản thuần điện hoặc chuyển đổi hoàn toàn sang cấu hình này, bên cạnh mẫu xe thứ 4 là Spectre vốn đã được định vị là xe điện ngay từ lúc ra mắt.

Đuôi xe của  Rolls-Royce Phantom phiên bản facelift 


Và cả 4 mẫu xe này vẫn sẽ sử dụng chung khung gầm Architecture of Luxury do hãng tự phát triển.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Phantom có thay đổi gì mình vẫn thấy y hệt bản cũ. Chỉ màu sơn là ưng cái bụng
Phải giữ lại nét riêng chứ bác.
thay đổi xoành xoạch như mấy ông Hàn thì còn gì là RR nữa bạn


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục