Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce Phantom phiên bản có 1-0-2 với nội thất bằng gỗ Koa siêu quý hiếm


Rolls-Royce Bespoke Collective vừa công bố dự án mới nhất với chiếc Phantom được làm theo yêu cầu khách hàng, sử dụng vật liệu quý.
Chi tiết ấn tượng nhất trên phiên bản Rolls-Royce Phantom Extended phải kể đến là khoang nội thất được sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên cực kỳ, cực kỳ quý hiếm có tên là Koa.Được biết, chủ nhân của chiếc Phantom độc đáo này là Jack Boyd Smith Jr. tới từ Elkhart, Indiana, Mỹ. Đây sẽ là một nhân tố mới được đưa vào bộ sưu tập cá nhân JBS Collection với yêu cầu đặc biệt là sử dụng chất liệu Koa.

Theo thông tin, loại gỗ này chỉ xuất hiện tại Hawaii và là gỗ siêu quý hiếm được chính quyền địa phương bảo tồn đặc biệt chặt chẽ. Hiện tại loại gỗ này chỉ có thể được khai thác từ cây được cá nhân trồng trong điều kiện bảo quản và nuôi dưỡng đặc biệt.Theo chia sẻ từ chuyên gia phân tích và xử lý chất liệu gỗ tới từ Rolls-Royce, loại gỗ kể trên chỉ xuất hiện trên Roll-Royce với tỷ lệ là 1/1 triệu chiếc. Do đó, dự án này kéo dài tới tận hơn 3 năm mới có thể hoàn tất.Không những sử dụng loại vật liệu cao cấp, mà ở chiếc Phantom này còn xuất hiện các chi tiết độc đáo khác như dòng chữ kim loại: "Chế tác thủ công tại Goodwood, Anh cho Laura & Jack Boyd Smith Jr.".Bên cạnh đó là các chi tiết nội thất với tông màu xám Dove Grey đồng màu nội thất chiếc Packard Twelve Coupe đời 1934 của chủ nhân bộ sưu tập JBS đắt giá, điểm nhấn là tông màu xanh Navy cùng trần xe bầu trời sao đặc biệt với cách bài trí các chòm sao theo góc quan sát từ Cleveland, Ohio – nơi sinh của Jack Boyd Smith Jr.Thượng hạng hơn với tủ lạnh chứa rượu được bố trí đi kèm bộ ly và bình rượu cỡ lớn riêng độc đáo được các nghệ nhân Rolls-Royce tự tay chế tác thể hiện qua những chữ cái viết tắt tên gọi của chủ nhân.

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục