Hãng xe ôtô khác

Jaguar Land Rover sẽ cho ra mắt 6 mẫu xe thuần điện mới trong 5 năm sắp tới

Theo thương hiệu, trong vòng 5 năm tới, Land Rover sẽ cho ra mắt 6 biến thể thuần điện và mẫu xe đầu tiên sử dụng động cơ hoàn toàn bằng điện sẽ xuất hiện vào năm 2024.

Giám đốc Điều hành Thierry Bolloré phát biểu :"Chiến lược Reimagine cho phép chúng tôi nâng cao và tôn vinh sự độc đáo đó hơn bao giờ hết. Cùng nhau, chúng ta có thể thiết kế một tác động tích cực và bền vững hơn nữa đối với thế giới xung quanh chúng ta".

Giám đốc Điều hành Thierry Bolloré


Theo đó, kế hoạch Reimagine được phát triển với mục đích điện khí hóa cả hai thương hiệu Land Rover và Jaguar trên những kiến trúc riêng biệt với hai cá tính rõ ràng, độc đáo.

Dự kiến, 5 năm tới Land Rover sẽ tung ra 6 biến thể chạy hoàn toàn bằng điện tiếp tục là hãng xe SUV hạng sang dẫn đầu thế giới với 3 dòng xe Range Rover, Discovery và Defender.

Cụ thể, phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện đầu tiên sẽ ra mắt vào năm 2024.

Trong thời gian qua, không những Jaguar xây dựng chỗ đứng thông qua việc sử dụng động cơ điện mà còn ở việc thực hiện một loại tinh chỉnh mang đến ngoại hình các mẫu xe bắt mắt và thu hút hơn.

Vào năm 2030, ngoài 100% doanh số của Jaguar, dự đoán khoảng 60% xe Land Rover bán ra sẽ được trang bị hệ thống truyền động không ống xả.

Trong 5 năm tới, Land Rover sẽ chào đón 6 biến thể chạy hoàn toàn bằng điện


Nhằm hướng đến mục tiêu không phát thải vào năm 2039, Jaguar Land Rover đang chuẩn bị cho việc áp dụng năng lượng pin nhiên liệu sạch phù hợp với nền kinh tế không ô nhiễm.

Được biết, hiện nguyên mẫu đầu tiên sẽ được thử nghiệm tại Anh trong vòng 12 tháng sắp tới.

Hệ quả mà kế hoạch Reimagine hướng đến là một chuẩn mực mới về tác động đến môi trường và xã hội đối với những món đồ sang trọng.Ngoài ra thương hiệu còn cam kết đầu tư khoảng 2,5 tỷ bảng Anh hàng năm bao gồm các khoản đầu tư vào công nghệ điện khí hóa và phát triển các dịch vụ kết nối để nâng cao hành trình và trải nghiệm của khách hàng, cùng với các công nghệ lấy dữ liệu làm trung tâm sẽ cải thiện hơn nữa hệ sinh thái của người dùng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục