Hãng xe ôtô khác

Porsche xác nhận Taycan Cross Turismo Wagon sắp ra mắt


Porsche gần như đã sẵn sàng để đưa xu hướng wagon lấy cảm hứng từ SUV vào lĩnh vực điện với chiếc Taycan Cross Turismo sắp ra mắt. 


Được xuất hiện lần đầu dưới dạng ý tưởng cách đây nhiều năm, Cross Turismo hiện đang ở giai đoạn nguyên mẫu và những hình ảnh này cho chúng ta dấu hiệu tốt về sản phẩm cuối cùng sẽ trông như thế nào.Đường mui mở rộng của Cross Turismo là thay đổi lớn nhất so với mẫu sedan Taycan, và nó sẽ cung cấp nhiều không gian chở hàng hơn đáng kể. Ngoài ra còn có thêm tấm ốp vòm bánh xe và Porsche cho biết hãng đã sửa đổi hệ thống treo khí nén để cung cấp thêm khoảng sáng gầm xe. Do đó, không mong đợi Cross Turismo sẽ cung cấp thiết lập cơ sở dẫn động cầu sau mới của Taycan. Thay vào đó, nó sẽ đạt tiêu chuẩn với hệ dẫn động tất cả các bánh giống như biến thể xe wagon Sport Turismo của Panamera.Thiết lập động cơ kép 522 mã lực từ Taycan 4S là ứng cử viên có nhiều khả năng nhất cho hệ thống truyền động cơ bản của Cross Turismo, với các mẫu Turbo S 670 mã lực và 750 mã lực cũng được tham gia vào dòng sản phẩm này. Nó có thể sẽ cung cấp các tùy chọn gói pin tương tự như sedan, nghĩa là gói 71,0 kWh là tiêu chuẩn và gói 83,7 kWh là tùy chọn. Phạm vi của nó được đánh giá ở mức lên đến 227 dặm của EPA cho 2021 Taycan 4S với pin được nâng cấp.

Porsche không cho biết chính xác khi nào hãng sẽ tiết lộ đầy đủ Taycan Cross Turismo, nhưng theo dự đoán nó sẽ đến tay khách hàng trong vòng vài tháng tới với giá khởi điểm khoảng 110.000 USD (khoảng 2,53 tỷ vnđ).


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục