Hãng xe ôtô khác

Porsche Taycan Sport Turismo ra mắt mang phong cách thể thao

Porsche Taycan Sport Turismo chính thức ra mắt, được xây dựng dựa trên phiên bản Cross Turismo với những tinh chỉnh về thẩm mỹ.

Porsche Taycan Sport Turismo ra mắt với ngoại hình thể thao thiên về xe đua đường trường


Về ngoại hình , Porsche Taycan Sport Turismo loại bỏ những ốp nhựa xung quanh thân xe, đồng thời, khoảng sáng gầm cũng thấp hơn.

Mâm xe của Porsche Taycan Sport Turismo


Xe mang kiểu dáng hatchback, cung cấp một khoang nội thất rộng rãi và thoải mái.

Logo GTS


Một số tinh chỉnh đáng chú ý phải kể đến chính là khoảng sáng trần xe hiện đã được tăng thêm 9mm cho hàng ghế lái và 45mm cho hàng ghế phía sau. Tùy thuộc vào bản trang bị mà dung tích khoang chứa hành lý tiêu chuẩn có thể lên đến 446 lít và gia tăng tối đa lên 1.212 lít khi gập hàng ghế sau lại.

Porsche Taycan Sport Turismo trang bị cửa sổ trời toàn cảnh với công nghệ Sunshine Control


Các chi tiết còn lại tương đồng với các phiên bản Taycan khác, bao gồm bảng điều khiển với bố cục đa màn hình cùng hệ thống thông tin giải trí Porsche Communication Management tích hợp điều hướng thông minh, hệ thống Voice Pilot và Charging Planner.

Porsche Taycan Sport Turismo tích hợp nhiều công nghệ hiện đại


Đi cùng các trang bị nổi bật như: cửa sổ trời toàn cảnh với công nghệ Sunshine Control giúp điều chỉnh độ trong suốt/mờ đục của tấm kính; Remote Park Assist cho phép người lái xe vào và rời khỏi chỗ đậu xe mà không cần vào xe.

Nội thất của Porsche Taycan Sport Turismo 


Tất cả các phiên bản Porsche Taycan cũng được trang bị Hệ thống treo không khí thích ứng với Quản lý hệ thống treo chủ động của Porsche (PASM).

Ghế ngồi trên Porsche Taycan Sport Turismo 


Porsche mang đến cho Taycan Sport Turismo các cấu hình động cơ như phiên bản thông thường. Phiên bản tiêu chuẩn được trang bị hệ dẫn động cầu sau, trong khi các phiên bản còn lại có hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Khoang hành lí của Porsche Taycan Sport Turismo 


Bản tiêu chuẩn cho công suất tối đa là 322 mã lực, trong khi phiên bản mạnh nhất là Turbo S có thể đạt 751 mã lực nhờ chế độ Overboost. Nhờ sức mạnh này mà Taycan có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa 260 km/h.

Porsche Taycan Sport Turismo có giá từ 2,27 tỷ đồng


Tại Anh quốc, Porsche Taycan Sport Turismo có giá khởi điểm từ 73.560 bảng Anh (khoảng 2,27 tỷ đồng) và 140.080 bảng Anh (khoảng 4,32 tỷ đồng) cho phiên bản đầu bảng Turbo S.

Porsche Taycan Sport Turismo dự kiến ra mắt châu Âu vào tháng 02/2022


Dự kiến, Taycan Sport Turismo sẽ ra mắt thị trường châu Âu vào tháng 2 sắp tới, bắt đầu với phiên bản GTS.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục