Hãng xe ôtô khác

MG5 sẽ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 3/2022


Một số nguồn tin cho rằng MG Việt Nam sẽ chính thức cho ra mắt mẫu xe MG5 mới vào đầu tháng 3/2022. Đây là thế hệ mới của MG5 đã từng xuất hiện tại Việt Nam cách đây vài năm.

Hình ảnh poster rò rỉ về việc MG5 sẽ ra mắt khách hàng Việt Nam trong tháng 3/2022


Tương tự các mẫu xe cùng nhà, MG5 mới sắp mở bán tại Việt Nam cũng sẽ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan nhưng hiện chưa rõ sẽ có bao nhiêu phiên bản được giới thiệu tới khách hàng. Tại Thái Lan, xe có 3 phiên bản là C, D và X. Việc đưa thêm một mẫu xe hạng C có thể coi là một bước đi, phủ sóng thêm dải sản phẩm của MG tại Việt Nam, bên cạnh ZS và HS gầm cao.

Dự kiến, MG5 mới sẽ có một số tinh chỉnh nhỏ để phù hợp hơn với khách hàng Việt. Tuy nhiên, về cơ bản xe vẫn sẽ là mẫu sedan có thiết kế theo phong cách Coupe với ngôn ngữ thiết kế dạng BRIT DYNAMIC đặc trưng của hãng.

Thiết kế phiên bản cao cấp nhất của MG5 tại Thái Lan


Về ngoại hình , MG5 mang phong cách thiết kế thể thao thể hiện qua các chi tiết như lưới tản nhiệt hình ngọn lửa, bộ đèn pha LED dạng projector, đèn hậu dạng LED Leopart Claw, mâm xe hợp kim 17 inch và có cửa sổ trời. Nội thất cũng có nhiều nâng cấp so với thế hệ cũ đi kèm với màn hình trung tâm 10 inch và đồng hồ kỹ thuật số 7 inch.

Không gian nội thất MG5


Các trang bị an toàn trên MG5 tại Thái Lan bao gồm kiểm soát hành trình, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo điểm mù, hệ thống vi sai điện tử, hệ thống kiểm soát phanh khi vào cua, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo va chạm sau, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phanh ABS/EBD/EBA, 6 túi khí và khóa cửa tự động theo tốc độ.

Dự đoán giá bán của MG5 tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng từ 500-600 triệu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục