Hãng xe ôtô khác

Jeep Gladiator phiên bản đặc biệt Bandit Outlaw Edition được rao bán đấu giá

Chiếc Jeep Gladiator trong bài viết nằm ở thứ tự 10 thuộc phiên bản đặc biệt Bandit Outlaw Edition và được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu xe cơ bắp Mỹ Pontiac Trans Am.

Jeep Gladiator Bandit Outlaw Edition


Về ngoại hình , phiên bản đặc biệt này tạo được sức hút riêng biệt vời màu sơn đen bóng đi cùng các chi tiết màu đồng trên cản trước, lưới tản nhiệt, hông và đuôi xe. Trên mui xe còn được dán decal “Screaming Chicken” mang tính biểu tượng của dòng xe Pontiac Trans Am.

Đuôi xe của Jeep Gladiator Bandit Outlaw Edition


Jeep Gladiator bản đặc biệt này được xây dựng trên nền tảng phiên bản High Altitude và đã trải qua một số sửa đổi về mặt kỹ thuật. Theo đó, xe được trang bị bộ nâng Rough Country giúp tăng thêm 3,5 inch tương đương 89mm khoảng sáng gầm, bộ mâm màu đen với một số đường nét màu đồng tương phản, lốp địa hình 38 inch,…

Khoang nội thất cũng được tinh chỉnh với vài điểm nhấn màu cam sáng trên táp-lô, họa tiết Bandit thể thao trên tựa đầu, ký hiệu phiên bản đặc biệt ở bảng điều khiển trung tâm,…

Thân xe của Jeep Gladiator Bandit Outlaw Edition
Lốp dự phòng của Jeep Gladiator Bandit Outlaw Edition


Nguyên bản, Jeep Gladiator được trang bị khối động cơ V6, dung tích 3.6L , cho công suất tối đa 285 mã lực ở 6.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 352 Nm tại 4.400 vòng/phút. Sức mạnh của xe sẽ thông qua hộp số tự động 8 cấp đi cùng đó là hệ dẫn động 2 cầu Rock-Trac có tỉ số truyền của cấp số chậm đạt 4:1. Nhờ thế mà mẫu xe bán tải này tối ưu được lực kéo ở các bánh xe tốt hơn khi đi vào các điều kiện đường xấu.

Động cơ của Jeep Gladiator Bandit Outlaw Edition


Theo thông tin cập nhật, chiếc Jeep Gladiator này đã lăn bánh 5.121 dặm tương đương 8.241 km, dự kiến sẽ được bán đấu giá vào cuối tháng này. Hiện có rất ít thông tin chi tiết về và mức giá hiện chưa được đơn vị Barrett-Jackson tiết lộ.

Khoang nội thất của Jeep Gladiator Bandit Outlaw Edition


Tại Việt Nam, Jeep Gladiator hiện được phân phối chính hãng tại với 2 phiên bản Sport và Rubicon, có mức giá hơn 3,5 tỷ đồng.
khoa , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục