Hãng xe ôtô khác

Giám đốc điều hành Jeep cho biết Gladiator có thể sẽ dùng động cơ V8

Theo một giám đốc cấp cao trong công ty, một chiếc xe Jeep Gladiator được trang bị động cơ V8 là một khả năng có thật.

Điều này có nghĩa là cùng với động cơ xăng V6 3,6 lít và động cơ turbo-diesel 3,0 lít, chiếc xe địa hình của Jeep cũng có thể đạt điểm số Hemi V8 6,4 lít tương tự từ chiếc Wrangler 392 mới ra mắt gần đây.Động cơ xăng V8 lớn này mang lại cho chiếc off-roader 350kW và 637Nm mang tính biểu tượng, và đủ để khởi động nó từ 0 đến 100km / h trong 4,5 giây.

Giám đốc thương hiệu cao cấp của Jeep Gladiator, Brandon Grimus, đã nói rằng việc chế tạo một chiếc Gladiator chạy bằng động cơ V8 rất có ý nghĩa và là điều mà những người hâm mộ thương hiệu đang yêu cầu.

Grimus nói: “Nếu bạn nhìn vào những gì chúng tôi đã làm với Wrangler gần đây, giống như chúng tôi đã xem qua danh sách mong muốn này của mọi người hâm mộ Jeep ở Mỹ. Cho dù đó là động cơ diesel hay động cơ V8, hay xe bán tải Jeep, chúng tôi vẫn luôn kiểm tra tất cả các hộp này và cuối cùng cung cấp cho những khách hàng này những sản phẩm mà họ yêu cầu".Xét về bề ngoài của Wrangler và Gladiator giống nhau như thế nào thì việc chế tạo một chiếc Jeep Gladiator chạy bằng động cơ V8 ít nhất là có thể thực hiện được về mặt kỹ thuật.

Tuy nhiên, điều không chắc chắn hơn là liệu một chiếc Gladiator trang bị động cơ V8 có đến được các thị trường lái bên phải hay không như Úc hay không, vì Wrangler V8 hiện chỉ được cung cấp ở tay lái bên trái.
HieuBM , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe nhìn thich Ghê
Động cơ V8 hơi khủng cho anhem đam mê


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục