Hãng xe ôtô khác

Jeep sắp ra mắt phiên bản xe "độ" cho Wrangler và Gladiator


Mới đây, việc thành lập bộ phận chuyên tùy biến các mẫu ôtô của Jeep làm xuất hiện một số tin đồn cho rằng hãng sẽ lấn sân sang thị trường xe “độ”. Được biết nhà máy của bộ phận này sẽ được xây dựng tại Toledo, Ohio (Mỹ) - gần nơi mẫu SUV Wrangler và mẫu bán tải Gladiator được sản xuất.

Thông tin thêm là nhà máy tùy biến xe của Jeep dự kiến được xây dựng trên khu tổ hợp từng thuộc sở hữu của Textileather và MedCorp, trước khi dừng hoạt động vào năm 2013.Khu tổ hợp này sau đó được chuyển giao cho tập đoàn sở hữu thương hiệu Jeep là Fiat Chrysler. Fiat Chrysler sẽ xây dựng hệ thống nhà xưởng có tổng diện tích hơn 23.000 m2, với hơn 300 nhân viên và kỹ sư đảm nhiệm việc thiết kế, tùy biến xe.

Mặc dù chưa tiết lộ thông tin chi tiết về hoạt động của nhà máy tuy nhiên Jeep đã lên tiếng xác nhận thương vụ trên. Và cộng thêm việc nó được đặt gần nơi sản xuất, lắp ráp Wrangler và Gladiator nên khả năng cao là hai mẫu xe này sẽ là những chiếc Jeep đầu tiên có phiên bản "độ" chính hãng và Wrangler và Gladiator vốn là những mẫu ôtô Jeep được dân chơi xe tùy biến nhiều nhất.

 

Về hai mẫu xe kể trên là Wrangler và Gladiator hiện cũng đang được phân phối chính hãng tại nước ta. Cụ thể SUV Wrangler có giá dao động từ  2,948-3,388 tỷ đồng, mẫu bán tải Gladiator có giá từ 3,128-3,498 tỷ đồng.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục