Hãng xe ôtô khác

Pagani Huayra Roadster phiên bản giới hạn chỉ 100 chiếc được sản xuất với ngoại hình "cực phẩm"


Chiếc Pagani Huayra Roadster thứ 42 trên tổng số 100 đã được trưng bày tại đại lý siêu xe Mỹ với vẻ ngoài “hút hồn” ngay từ cái nhìn đầu tiên.


 

Pagani Huayra Roadster là mẫu xe được ra mắt vào năm 2017 và sản xuất giới hạn chỉ 100 chiếc trên toàn cầu. Và tất nhiên hiện 100 siêu xe này đã về với chủ.

 

Nhân vật chính trong bài viết hôm nay là một chiếc Huayra Roadster có màu sắc độc đáo được trưng bày tại đại lý siêu xe Newport Beach Automotive (Mỹ). Được biết đây là một trong những đại lý siêu xe lớn nhất tại Mỹ. Bạn có thể tìm gặp bất cứ mẫu xe thể thao nào tại đây, từ chiếc Mercedes-Benz E 450 đến Bugatti Chiron, Koenigsegg Jesko…

 

Về ngoại hình, siêu xe giới hạn này sở hữu màu xanh Blue TriColore bao bọc bên ngoài. Thân xe siêu nhẹ được làm từ sợi carbon vân nổi, dưới ánh nắng vẻ ngoài của Huayra Roadster càng được tôn lên, tăng phần hấp dẫn. Vị trí kẹp phanh là điểm nhấn với màu xanh đậm đà hơn.

 

Các chi tiết khác sử dụng màu bạc tăng thêm độ nổi bật góp phần nâng vẻ đẹp của Huayra Roadster lên đáng kể. Mâm xe đa chấu được mạ chrome bóng.

Khoang nội thất đa phần sử dụng da cao cấp với màu trắng cách điệu nâu tây.

 

Ngoài ra Huayra Roadster có thể tùy chọn mui bằng kính hoặc mui vải mềm. Do đó, cơ cấu mở cửa kiểu cánh chim được thay bằng kết cấu mở cửa truyền thống. Nắp khoang động cơ cũng được tinh chỉnh.

 

Điểm đặc biệt ở Huayra Roadster là mặc dù sở hữu mui có thể đóng/mở tuy nhiên trọng lượng của mẫu xe này nhẹ hơn so với bản coupe đến 70 kg, đạt khối lượng 1.280 kg.

 

Về sức mạnh, Pagani trang bị cho Huayra Roadster khối động cơ tăng áp kép V12 dung tích 6.0L do Mercedes-AMG phát triển. Động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra công suất 764 mã lực và mô men xoắn 1.000 Nm. So với bản coupe, sức mạnh của Huayra Roadster tăng 44 mã lực. Huayra Roadster có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong dưới 3 giây.

 

Huayra Roadster được trưng bày tại đại lý siêu xe Newport Beach Automotive (Mỹ) này là chiếc thứ 42/100. Được biết chiếc xe này được bán ra với giá 2,37 triệu USD trong buổi bán đấu giá hồi tháng 1/2020.

Mặc dù là bản giới hạn tuy nhiên giá của Huayra Roadster lại giảm hẳn so với giá gốc ban đầu là 2,5 triệu USD.


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục