Hãng xe ôtô khác

Pagani Huayra ra mắt dòng xe mới với động cơ siêu khủng


Ông Horacio Pagani, CEO của Pagani, đã thông báo chính thức về sự hiện diện của một dòng xe mới, trong một video vừa được xuất hiện mới đây về Autostyle Design Competition.

Một cuộc thi thiết kế, với nhiều sự tham gia của các thương hiệu nổi tiếng như: Maserati, Lamborghini và Ford .

Pagani Zonda R


Horacio Pagani đã nhắc đến thương hiệu Huayra R, và đã cho biết dòng xe sử dụng động cơ V12 nguyên bản, thiết kế riêng cho phiên bản đặc biệt này.

Đây được xem là một động cơ độc lập hiếm hoi, mà Pagani tự tay hoàn thiện khi các phiên bản Huayra khác đều dùng chung động cơ V12 6.0L tăng áp kép do đối tác Mercedes -AMG cung cấp.

Tuy nhiên, chưa có thông tin chính thức về động cơ nói trên, nhiều khả năng số xy-lanh cùng thông số vận hành của động cơ này, sẽ không kém cạnh phiên bản gốc đến từ thương hiệu Đức.

Một phần của bản thiết kế, đã được Huayra R hé lộ qua video, đó là huy hiệu Huayra R xuất hiện trên mâm chiếc xe thể thao Italia.Dựa trên hậu tố R, có thể khẳng định 95% đây sẽ là một dự án tiếp nối dòng xe huyền thoại Pagani Zonda R trước kia , và là xe đua thuần túy chỉ có thể vận hành tại các đường đua chất lượng tốt.

Dòng xe được trang bị bodykit riêng, để đảm bảo khả năng khí động học tối ưu nhất có thể ở tốc độ cao chẳng hạn cánh gió cố định cỡ lớn hay bộ khuếch tán gió sau khổng lồ. Thân xe cũng được làm từ sợi carbon siêu nhẹ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục