Hãng xe ôtô khác 2020-10-04 00:20:18

Maserati MC20 2021 sẽ có lốp Bridgestone Potenza giúp tăng cường khả năng xử lý, sức mạnh và kiểm soát


Siêu xe từ nước Ý sắp ra mắt được trang bị động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít đặt giữa sản sinh 463kW / 730Nm và có thể tăng tốc từ 0 đến 100km / h chỉ trong 2,9 giây.Siêu xe Maserati MC20 2021 sẽ lăn bánh trên lốp Bridgestone “Potenza” được phát triển tùy chỉnh - theo nhà sản xuất - giúp tăng cường khả năng xử lý, động lực và hiệu quả.

Lốp xe đặt riêng được cho là có gai lốp không đối xứng để tăng cường phản ứng và cấu trúc vương miện bên trong để phân phối áp suất chân đều khi vào cua.

“Được phát triển, thử nghiệm và sản xuất hoàn toàn tại Châu Âu, những chiếc lốp Potenza thiết kế riêng này được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cao của Maserati"- Phó chủ tịch Bộ phận tiêu dùng và OE của Bridgestone EMIA, Steven De Bock cho biết.

“Một lần nữa hợp tác với Maserati, chúng tôi đã phát triển một loại lốp Potenza được thiết kế đặc biệt cho phép MC20 của Maserati mang lại sức mạnh, khả năng kiểm soát và khả năng thể thao”.Một phát ngôn viên của Maserati Australia nói với CarAdvice rằng vẫn chưa biết lốp xe sẽ có giá bao nhiêu, hoặc liệu chúng có phải là lựa chọn duy nhất dành cho chủ sở hữu hay không.

“Chúng tôi sẽ biết nhiều hơn khi xe đến” -họ nói.

MC20 trang bị động cơ tăng áp kép V6 3.0 lít đặt giữa sản sinh 463kW và 730Nm, kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp, hệ thống truyền động này đưa xe từ 0 đến 100km / h trong 2,9 giây.

Các đợt giao hàng đầu tiên được lên kế hoạch vào năm 2021 và Maserati cho biết một biến thể chạy hoàn toàn bằng điện cũng đang được triển khai.


Bài viết liên quan