Hãng xe ôtô khác 2020-10-03 15:55:23

Hãng xe Nhật khá kín tiếng khi đề cập đến việc ra mắt Isuzu MU-X thế hệ thứ 2


Isuzu MU-X hiện tại đang là mẫu SUV 7 chỗ đang được phát triển chung với dòng xe bán tải có tên là D-Max.

Do đó, khi mà D-Max ra mắt thêm một phiên bản nữa vào cuối năm ngoái, thì mọi sự tập trung đều dồn về MU-X, kỳ vọng sẽ có những thay đổi về dòng xe nay trong tương lai.

Tuy nhiên, đến tận bây giờ, Isuzu MU-X thế hệ tiếp theo mới được hé lộ những thông tin đầu tiên.

Cũng tương tự như phiên cũ, MU-X thế hệ mới có chia sẽ khá nhiều chi tiết với phiên bản bán tải của D-Max.

Hai dòng xe này không có nhiều điểm tương đồng với nhau, chỉ giống nhau ở một vài chi tiết như: cửa trước, nắp ca-pô và chắn bùn trước.

Điểm đặc biệt, là ở phần đầu xe,  MU-X 2021 đèn thể thao được trang bị khá mỏng so với phiên bản trước đó, trong khi lưới tản nhiệt khung độc lập, có các thanh "răng nanh".

Lưới tản nhiệt cũng có kích thước nhỏ hơn. Ở mẫu SUV, phần cản trước với phần đèn sương mù nằm gọn trong các góc trông cũng tinh tế hơn. Khe hút gió và cản trước được thiết kế khá tách biệt.Nếu nhìn từ hông xe, chúng ta có thể nhìn thấy cửa kính của mẫu xe Mu-X mới trông cũng liên kết hơn so với MU-X hiện tại. Xe không còn các trụ B quá khổ, giúp cho phần kính xe mới mẻ và liền mạch.

Cột D giờ sơn trùng màu thân xe và tăng kích thước. Các đường dập thân có thể nhìn thấy khá rõ ràng, và trông rất hầm hố.

Ở đuôi xe, cũng được trang bị thêm cụm đèn hậu hai mảnh với kiểu dáng đẹp hơn và hốc biển số đã được đẩy xuống đáy của cốp sau. Trang trí thêm thiết kế đuôi cũng có thêm nhiều những chi tiết tương phản.

Hiện tại, chưa có hình ảnh nào về phần nội thất của dòng xe Isuzu MU-X mới.

Isuzu MU-X là mẫu SUV body on frame được thiết kế dựa trên MU-7. Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2013, Isuzu MU-X không có nhiều thay đổi lớn trừ năm 2017 khi xe ra bản facelift vẫn không đạt được doanh số như kỳ vọng.

Chữ MU-X có ý nghĩa là "Makes U eXciting". Hãng xe Nhật cũng hi vọng sẽ bán được trên 50 quốc gia trên toàn cầu.

Nhưng sau thời gian ra mắt, thì dòng xe vẫn chỉ được bán ở các nước như Thailand, Úc, Paraguay, Indonesia, Philippines, Malaysia, Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ.

Bài viết liên quan