Hãng xe ôtô khác 2020-10-02 22:37:54

Lamborghini lộ diện xe mui trần mới chưa được công bố


Lamborghini đã bắt đầu thử nghiệm động lực học của một siêu xe mui trần mới chưa được công bố ra mắt.

Một hình ảnh của một nguyên mẫu ngụy trang đã được chia sẻ bởi bộ phận đua xe thể thao Squadra Corse của công ty , để lộ phần bên hông và đuôi xe của chiếc xe chưa được đặt tên và xác nhận nó không có mái che hay kính chắn gió.


Với hình ảnh được chia sẻ cho thấy nó có vẻ ngoài khá giống Essenza SCV12 được tiết lộ gần đây, đây là một chiếc siêu xe dành cho đường đua giới hạn chỉ 40 chiếc. Về ngoại hình có nhiều điểm chung với Aventador SVJ và các Sian FKP 3 7 hybrid xuất hiện lần đầu vào năm ngoái.

Sián sử dụng hệ thống truyền động 6,5 lít V12 điện khí hóa sản sinh 808 mã lực, cho phép đạt tốc độ tối đa hơn 217 km / h và thời gian chạy nước rút 0-62 km / h nhanh hơn so với Aventador SVJ chạy thông thường .


Sián đã nhận được một biến thể Roadster , được giới hạn chỉ 19 chiếc, có nghĩa là chiếc xe mới này có thể trở nên độc quyền hơn nữa.

Trước đây, Lamborghini đã từng sản xuất những chiếc roadster độc nhất vô nhị, đáng chú ý nhất là Aventador J 2012 , mặc dù việc sản xuất nhỏ sẽ cho phép nó cạnh tranh với  McLaren Elva và Ferrari Monza SP2 .

Một thông điệp kèm theo hình ảnh có nội dung "Attenzione macchina veloce aperta", dịch theo nghĩa đen là "Chú ý: xe mở nhanh".

Vẫn còn rất ít thông tin về nguyên mẫu, bao gồm thời điểm nó có thể ra mắt chính thức - hay thực sự là liệu nó có được sản xuất hay không.

Nếu nó được ra mắt, nó có thể sẽ là mẫu xe mới đầu tiên xuất hiện sau sự ra đi của ông chủ Lamborghini Stefano Domenicali , người sẽ trở thành chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của F1 vào tháng Giêng.


Bài viết liên quan