Hãng xe ôtô khác

Porsche vẫn đang lưu ý tới ý tưởng tung ra 1 biến thể của mẫu xe Panamera
Theo như thông tin, là sẽ có 1 chiếc Porsche Panamera Coupe sẽ lan toả trong suốt 1 thập kỷ qua, với những phong cách thể theo mà thương hiệu ô tô Đức, đây chắc chắn là người kế nhiệm cho mẫu Porsche 928.

Trong một phát biểu gần đây với ấn phẩm Which Car của Australia, ông Thomas Friemuth, phó chủ tịch phụ trách dòng sản phẩm Panamera, cho biết nhà sản xuất ô tô Đức thực sự đang có kế hoạch cho một mẫu xe như thế.

Thiết kế xe Porsche Panamera Coupe


"Cuối cùng chúng tôi vẫn chưa quyết định và đang thảo luận về vấn đề trong vài năm qua, như các bạn có thể tưởng tượng, vì các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi cũng có xe hai cửa. Chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để quyết định có làm điều này hay không."

Theo như biến thể 2 cửa của dòng xe Panamera có thể đóng vai trò, và là một đối thủ khá nặng kí cho dòng xe Mercedes -Benz S-Class Coupe sắp ra mắt và BMW 8-Series Coupe.

Nhưng hiện tại, nhu cầu dành cho dòng xe 2 cửa cũng không còn nhiều so với các phiên bản thể thao 2 cửa tiêu chuẩn như 911 hay 718 Cayman.

Bất kể Porsche có kế hoạch làm gì với Panamera coupe, với một chiếc xe mang tên Turbo S E-Hybrid cũng được thương hiệu ô tô của Đức sắp được ra mắt.

Mẫu xe này dự kiến sẽ được sử dụng động cơ V8 4.0L tăng áp kép 621 mã lực đi kèm 1 động cơ điện cung cấp công suất 134 mã lực, tổng mã lực lên tới 750 Nm, đối thủ mới của Mercedes -AMG GT 73 Plug-In Hybrid sắp ra mắt.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục