Hãng xe ôtô khác 2020-10-04 11:36:41

Hongqi S9 đã tiếp tục được trình làng ở Trung Quốc với giá 34 tỷ


Đây được xem một chiếc siêu xe sở hữu ngoại thất "màu xanh" khá đẹp mắt, và sẽ là một trong cổ máy chạy trên đường phố mạnh mẽ nhất, từng được người Trung Quốc sản xuất.

Nếu như thông tin nhận được là đúng, thì siêu xe Hongqi S9 cũng là mẫu xe đắt giá nhất, khi được thị trường đông dân nhất thế giới sản xuất.Hongqi S9 khi được ra mắt, sẽ khá giống phiên bản sản xuất chính thức, và số lượng sản xuất ra chỉ giới hạn 70 chiếc. Và có giá bán lên đến, 10 triệu nhân dân tệ (khoảng 34 tỷ đồng), bằng với giá của một chiếc Ferrari LaFerrari đã qua sử dụng.Sức mạnh của xe, khi được nhà sản xuất lắp đặt Hybrid với động cơ lên đến V8, để cho dòng xe đạt đến tổng sức mạnh là 1.400 mã lực.

Các ước tính ban đầu cho thấy Hongqi S9 chỉ mất khoảng 1,9 giây để tăng tốc 0-100 km/h, tương đương với mẫu Tesla Roadster phiên bản mới, nhưng được sản xuất chính thức. Trong khi đó, dòng xe có tốc độ tối đa lên đến 400 km/h.Được thiết kế và tự sản xuất bởi Hongqi, S9 sở hữu kiểu dáng cầu kì với phần đầu xe được thiết kế khá phức tạp, chán bánh và cánh gió phía sau kích cỡ lớn, bộ khuếch tán đuôi xe khổng lồ với các ống xả trung tâm kết hợp.Có rất nhiều bộ phận của xe được làm từ sợ Carbon ở mẫu siêu xe của Trung Quốc này, trong đó nổi bật là cụm đồng hồ hướng đến người lái, kết hợp với màn hình hiển thị độc lập, vô-lăng 2 chấu thể thao, và một bảng trung tâm điều khiển được nhô cao và bọc da Alcantara.Nếu Hongqi có thể chạy theo đúng tiến độ, dự kiến mẫu S9 sẽ được đưa vào sản xuất chính thức vào năm sau.


Chủ đề cùng mục