Hãng xe ôtô khác 2020-09-25 11:13:04

Hãng ô tô điện lớn nhất Trung Quốc BYD Auto vừa trình làng Song Plus SUV


Được ra mắt tại triển lãm Thành Đô, khai mạc trong tuần trước, BYD Song Plus được thương hiệu chủ quản khẳng định thiết kế mới, công suất mạnh mẽ và tiện nghi khó bì.

Hãng khẳng định dòng xe, này cũng có 4 điểm rất đặc biệt: nội thất nghiêng, màn hình giao tiếp thông minh cho hành khách, tựa đầu đơn mảnh dạng nổi và… động cơ 1.5TI hoàn toàn mới của tập đoàn BYD.Kích thước của dòng xe BYD Song Plus dài 4.705 mm, rộng 1.890 mm, cao 1.680 mm, chiều dài cơ sở 2.765 mm.

Những con số trên đã đưa dòng xe Song Plus, xếp vào những dòng xe lớn nhất phân khúc cỡ trung, chuyển hóa trực tiếp thành không gian cabin và một phần (chiều rộng) vào trải nghiệm lái.Thiết kế BYD Song Plus là một phiên mới hoàn toàn với tập đoàn Trung Quốc, nhưng nhìn vào có cảm giác khá giống dòng xe Audi, đặc biệt là khu vực đầu xe.

Có một số điểm nhấn bên ngoài của xe có thể kể đến là: ca pô đơn mảnh siêu rộng, tản nhiệt khổng lồ phía trước và đèn phanh LED Skyline siêu rộng đằng sau.Nội thất bên trong của dòng xe BYD Song Plus, sở hữu thiết kế nổi khá nổi bậc và cabin nghiêng dần về phía sau.

Những chất liệu bên trong khoang cabin, được sử dụng những chất liệu cao cấp, chẳng hạn da lộn, tông màu được chọn là nâu – đen xen lẫn.

Thể tích không gian khoang hành lý là 574 lít, tăng tối đa 1.477 lít khi gập hàng ghế 2.Với động cơ 1.5TI tăng áp giúp cho xe đạt đến 182 mã lực, mô-men xoắn 288 Nm mà theo lời BYD tăng 20% so với động cơ đời cũ do họ chế tạo trong khi nhiên liệu tiêu thụ tiết kiệm hơn 15%, một phần nhờ hộp số ly hợp kép ướt 7 cấp đi kèm.Ưu điểm lớn nhất của BYD Song Plus là mức giá vô cùng rẻ chỉ dao động từ 17.110 USD tới 21.250 USD, vẫn sở hữu cho mình nhiều trang bị ấn tượng khác như smartphone thay chìa khóa nhờ giao thức NFC.

Khả năng cập nhật phần mềm điều khiển qua Internet, cruise control thông minh, cảnh báo chệch làn, camera 360 độ hay hệ thống giả lập hình ảnh khung gầm để người dùng quan sát chướng ngại bên dưới.Chủ đề cùng mục