Hãng xe ôtô khác 2020-09-24 17:55:00

McLaren 620R với gói Rowdier R cực chiến


Tháng trước, McLaren giới thiệu một phiên bản xe đua 570S GT4 đã được thuần hóa vừa đủ để được phép lưu thông trên đường. Được mệnh danh là 620R, chiếc coupe được sản xuất giới hạn chỉ 225 bản trên toàn thế giới, tất cả đều được lắp ráp thủ công tại nhà máy của McLaren ở Woking, Anh. Hiện tại, nhà sản xuất ô tô đang làm cho thỏa thuận ngày càng tốt hơn với một gói R tùy chọn bao gồm ống xả mạnh mẽ hơn, mui xe và các nâng cấp khác nhưng không đổi tên thành 620RR hoặc 620R bình phương.

R Pack nâng cấp thiết kế tổng thể với những nâng cấp bằng sợi carbon, bao gồm các lỗ thông gió chắn bùn trước bằng sợi carbon và các điểm nhấn nội thất bằng sợi carbon. Gói này cũng mang đến một ống xả titan đặc biệt lớn hơn tới 5 decibel so với các tùy chọn ống xả thông thường. Nó được hoàn thiện bằng một lớp sơn đen bóng để tăng thêm sự hấp dẫn cho thị giác. Nắp mui bằng sợi carbon, lấy cảm hứng từ McLaren F1 Longtail, là một hệ thống hút gió đầy đủ chức năng và có camera để ghi lại các phiên đường đua. Nói chung, R Pack thêm 25.000 bảng Anh (khoảng 32.000 đô la theo tỷ giá hối đoái hiện tại) vào giá của chiếc coupe — không tệ khi bạn sẽ phải trả nhiều hơn cho các nâng cấp khi được lựa chọn riêng.

Dưới lớp kim loại, McLaren 620R mượn động cơ V-8 tăng áp kép 3,8 lít từ 570S GT4. Được giải phóng khỏi các quy định về đua xe, động cơ đã được sửa đổi để đạt công suất 610 mã lực, biến nó trở thành dòng xe thể thao mạnh mẽ nhất trong các dòng McLaren. Sức mạnh được chuyển đến thông qua hộp số ly hợp kép bảy cấp. McLaren tuyên bố chiếc coupe lai tạo có thể tăng tốc từ 0-60 dặm / giờ trong 2,8 giây và đạt tốc độ tối đa 200 dặm / giờ. Để đạt được mức hiệu suất cao như vậy, McLaren đã giảm trọng lượng ổn nhất có thể. Chiếc xe duy trì trọng lượng khô chỉ 1.282 pound (khoảng 582kg).

Được lấy cảm hứng từ chiếc xe GT4, một cánh gió bằng sợi carbon có thể điều chỉnh giúp cải thiện luồng không khí xung quanh 620R. Những trang bị trên góp phần giúp 620R có lực xuống tối đa là 408 pound (khoảng 185kg) ở tốc độ 155 mph. Xe cũng đi kèm với phanh gốm carbon, giảm xóc GT4 có thể điều chỉnh bằng tay hai chiều và lốp Pirelli P Zero Trofeo R.

Hiện tại gói R chỉ đang có sẵn cho khách hàng ở Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan