Hãng xe ôtô khác

Ferrari SF90 Stradale với gói độ bodykit carbon cực độc đáo

Mặc dù còn khá mới mẻ trong giới độ xe nhưng 1016 Industries vẫn khẳng định được đẳng cấp của mình khi liên tục cải tiến công nghệ in 3D và sợi carbon, tạo nên những thiết kế độc đáo bằng cách kết hợp cả hai yếu tố.

Ferrari SF90 Stradale độ bodykit carbon


Dạo trước, 1016 Industries là thương hiệu đầu tiên tạo ra bộ bodykit sử dụng công nghệ in 3D cho Rolls-Royce Cullinan. Tiếp nối thành công đó, lần này hãng độ Mỹ tiếp tục hướng sự chú ý sang siêu xe plug-in hybrid đầu tiên của Ferrari, chiếc SF90 Stradale .

Đầu xe của Ferrari SF90 Stradale độ bodykit carbon
Đuôi xe của Ferrari SF90 Stradale độ bodykit carbon


Trên bản độ SF90 Stradale, sợi carbon có sẵn ở dạng dệt 1x1 hoặc kiểu đan chéo 2x2 "siêu cao cấp" có thể được nhuộm màu theo lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, các lớp hoàn thiện sa tanh đặc biệt cũng có sẵn. Một số nâng cấp có thể kể đến như cánh gió trước mới, nắp cản, hốc hút gió trên nắp ca-pô, ốp sườn mới, bộ khuếch tán sau cùng với cánh gió sau và trên nóc xe.

Sợi carbon giúp SF90 giảm trọng lượng và tăng sức mạnh


Hãng độ cho rằng những phụ kiện mới bằng sợi carbon này giúp giảm trọng lượng và tăng sức mạnh cho SF90, cải thiện về hiệu suất cũng như khả năng vận hành.

Chi phí gói độ Ferrari SF90 Stradale bodykit carbon là 51.200 USD


Chi phí cho gói độ này cũng được tiết lộ ở mức 51.200 USD và sẽ cao hơn khi khách hàng lựa chọn sợi carbon 2x2. Với bộ bodykit này khiến Ferrari SF90 trông thêm phần mạnh mẽ và góc cạnh hơn.

Cận cảnh cản trước của Ferrari SF90 Stradale độ bodykit carbon


Ferrari SF90 Stradale trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4L, công suất 720 mã lực. Động cơ này được bổ trợ thêm bởi hai mô-tơ ở cầu trước và một tích hợp vào hộp số cho mô-men xoắn cực đại 800 Nm và tổng công suất 986 mã lực.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Nhìn đẳng cấp thật sự 👍


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục