Hãng xe ôtô khác

Chi tiết chiếc Ferrari SF90 Stradale thứ 5 xuất hiện tại Việt Nam

Chiếc Ferrari SF90 Stradale trong bài viết đã được đưa về nước vào cuối năm nay bởi một showroom chuyên kinh doanh siêu xe và xe sang. Đến nay, chiếc xe mới xuất hiện công khai trước công chúng.

Ferrari SF90 Stradale 


Như vậy tổng tại Việt Nam đã có 5 chiếc Ferrari SF90 Stradale bao gồm thêm 4 chiếc trước đó. Trong đó 2 chiếc thuộc dạng tạm nhập tái xuất, mang về phục vụ mục đích trưng bày cho đại lý chính hãng của Ferrari tại Việt Nam. Hai chiếc còn lại được nhập khẩu dưới dạng tư nhân và nhanh chóng tìm được chủ nhân sau đó.

Phần đầu xe của Ferrari SF90 Stradale 


Chiếc SF90 Stradale trong bài nổi bật nhờ màu sơn đỏ Rosso Corsa , tương tự 2 chiếc đã có chủ nhân. Phần nóc xe được sơn màu đen tạo điểm nhấn.

Ferrari SF90 Stradale với màu đỏ Rossa Corsa nổi bật


Xe trang bị bộ mâm là loại năm chấu kép, thiết kế đặc trưng với phong cách cắt vát dạng kim cương độc đáo, ẩn phía sau là cùm phanh màu đỏ tiệp màu ngoại thất. Nội thất sở hữu tông màu nâu, khác biệt so với 2 chiếc đã có chủ nhân vốn được bọc da màu đen.

Mâm xe của Ferrari SF90 Stradale 


Ngoại hình của Ferrari SF90 Stradale có nhiều nét tương đồng với mẫu hypercar LaFerrari và mẫu F8 Tributo. Đây cũng là mẫu xe thương mại mạnh mẽ nhất của Ferrari ở thời điểm hiện tại.

Đuôi xe của Ferrari SF90 Stradale 


Đuôi xe cũng chịu ảnh hưởng từ thiết kế đặc trưng của thương hiệu với hệ thống đèn hậu kép… Hệ thống ống xả với 2 ống được đặt cao, tương tự F8 Tributo. Tuy nhiên, chiếc xe này không được trang bị cánh gió khí động học bằng sợi carbon như chiếc SF90 Stradale thứ 2.

Vô-lăng của Ferrari SF90 Stradale 


Sức mạnh của Ferrari SF90 Stradale đến từ động cơ đốt trong kết hợp cùng 3 động cơ điện , giúp sản sinh công suất tổng hợp lên đến 1.000 mã lực. Cụ thể, động cơ đốt trong là loại V8, dung tích 4.0L, tăng áp kép sản sinh công suất tối đa lên đến 780 mã lực. Ba động cơ điện, trong đó 2 động cơ được bố trí ở 2 bánh trước, sản sinh công suất tối đa lên đến 220 mã lực.

Ferrari SF90 Stradale mạnh 1.000 mã lực


Kết hợp cùng hộp số 8 cấp ly hợp kép Magna 8DCL900. Bộ pin điện lithium-ion của xe có năng lượng 7,9 kWh. Nếu chỉ sử dụng điện, xe có khả năng di chuyển với quãng đường tối đa 26 km.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục