Hãng xe ôtô khác

Mẫu xe lấy ý tưởng Vision Le Mans của Bugatti được giới thiệu hồi đầu năm nay


Sau tin đồn về  sự việc Volkswagen Group đang đàm phán để bán Bugatti cho Rimac Automobili, thương hiệu ô tô của Pháp lại tiếp tục gây chú ý khi chuẩn bị trình làng một mẫu xe điện mới.

Tuần trước, CEO của Bugatti là Stephan Winkelmann đã chính thức thông báo concept của Vision Le Mans vào sản xuất thương mại. Điều này vừa trùng khớp với thông tin mà Supercar Blog vừa đăng tải.Một chiế xe của Bugatti, sẽ được cho ra mắt với tính năng chạy trên đường đua. Model này chưa có tên gọi, thông tin được biết là chiếc siêu xe điện của Bugatti, sẽ trang bị những công nghệ dành cho tương lai.

Gần như chắc chắn mẫu siêu xe điện Pháp, sẽ có ngoại hình khá hầm hố nhưng lại không như đàn anh của mình là Vision Le Mans.

Chiếc supercar chạy bằng điện sẽ là sự kết hợp giữa La Voiture Noire và Chiron Super Sport 300+, bộ đôi siêu xe đình đám nhất hiện nay của Bugatti.Cũng theo Supercar Blog , chúng ta có thể tin rằng Bugatti phát triển những mẫu xe sử dụng động cơ điện của Rimac. Nhà sản xuất ô tô Croatia vốn có thế mạnh về công nghệ xe điện và thiết kế siêu xe.

Dòng xe mới của Bugatti sẽ được xem là một đối thủ tiềm năng của dòng xe Tesla Roadster thế hệ thứ 2.

Chiếc xe thể thao chạy điện của Tesla sẽ được ra mắt với 3 động cơ điện, cụm pin dung lượng 200 kWh và khả năng tăng tốc 0-96 km/h mất 1,9 giây.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục