Hãng xe ôtô khác

Touring Superleggera Aero 3 phiên bản giới hạn vây cá mập ra mắt


    [*]  Touring Superleggera Aero 3 phiên bản giới hạn vây cá mập vừa được tung ra thị trường với giá bán riêng biệt cho từng thiết kế riêng, mang đến trãi nghiệm thú vị cho người dùng.
Đây là một siêu xe phiên bản giới hạn Touring Superleggera Aero 3. Tuy là phiên bản giới hạn nhưng dòng xe này khác với các phiên bản siêu xe trên thị trường, dòng xe này sở hữu động cơ V12 với công suất 730 mã lực, còn bên ngoài lại sở hữu những đường cong cực thu hút với họa tiết như vây cá mập. Nếu có một từ để miêu tả, bạn chỉ có thể thốt lên là “tuyệt vời”.

Khung gầm và hệ thống truyền động "có nguồn gốc từ một siêu xe hàng đầu của Ý" ( Ferrari F12), và do đó nhận được động cơ V12 6,3 lít siêu hạng cho công suất 730bhp và 509lb ft ở bánh sau, hộp số bảy cấp và khả năng đi từ 0-62mph trong 3,1 giây. TS cho biết chiếc Aero 3 này “tránh kiến ​​trúc gây chói tai, nhiều góc cạnh để tạo ra những đường cong sâu rộng, hài hòa nhưng rõ ràng”. Không nghi ngờ gì nữa, một loại dầu dưỡng cho sự bất ổn của thiết kế xe hơi hiện đại. Mặc dù có những nét hung hăng ở nắp ca-pô, nhưng mặt trước được thiết kế lại cung cấp một loạt các khe hút gió. 

Điểm tuyệt vời nhất? Có lẽ phải nói đến vây cá mập gắn phía sau được cho là hồi phục lại “bản chất của Phong cách Tối giản” đặc trưng trên những chiếc xe Touring từ những năm 30 trở đi. Bản thân Touring thừa nhận chiếc vây “không có chức năng khí động học”, vì vậy nhiệm vụ chính của nó hiện là xem như là một vật trang trí cho … đẹp mắt.


Touring Superleggera Aero 3 được hoàn thiện với màu "Stratosphere Red" và có lớp nhôm đánh bóng bên trong, cùng với các chi tiết bằng sợi carbon và nhôm đen mờ. Đây là một loại da tốt của Ý và theo thông tin nhận được rằng mỗi chiếc xe ra đời phải mất đến 5.000 giờ để chế tạo. Về tổng thể, Aero 3 nặng 1.645kg. Hiện chưa có mức giá chính thức, Touring nói rằng giá sẽ có thể dao động khác nhau vì mỗi chiếc xe đều được thiết kế riêng biệt. 

Tuy nhiên, sau khi nhận được chiếc xe của nhà tài trợ, sẽ mất sáu tháng để chế tạo và kế hoạch chỉ chạy tổng cộng 15 chiếc Aero 3. Aero 3 phản ánh hoàn hảo chỉ thị chính của Carlo Felice Bianchi Anderloni, con trai của người đồng sáng lập và vị cứu tinh của công ty trong nhiều thập kỷ : “trọng lượng là kẻ thù, lực cản của không khí là chướng ngại vật”-Touring Superleggera giải thích.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục