Hãng xe ôtô khác 2020-09-21 23:32:03

5 ưu điểm của Polestar 2 2021


Là một chiếc sedan hạng sang chạy điện được thiết kế để đối đầu với các đối thủ như Tesla Model 3 và Model S, cùng với những chiếc SUV điện cao cấp như Audi E-Tron và Jaguar I-Pace. Là thương hiệu xe điện mới của Volvo, hơn 400 mã lực hệ thống và hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn, Polestar 2 có cơ bắp để sánh ngang với các đối thủ của nó. Nội thất kiểu dáng đẹp cũng đi kèm với công nghệ tân tiến, chiếc xe được trang bị hệ điều hành Google Android Automotive.

Sau đây là top 5 thành viên trong danh sách ưu điểm của Polestar 2

1. Không cần đổ xăng

Vì là dòng xe điện, nên hiểu nhiên là tài xế và trạm xăng sẽ bước qua đời nhau của Lê Bảo Bình. Tuy nhiên điều đó cũng không ngăn cấm bác tài dừng xe ở trạm xăng để hái hoa dân chủ cũng như hỏi đường.

2. Tăng tốc mạnh mẽ

Polestar 2 sở hữu hai động cơ điện, đặt ở phía trước và phía sau xe. Kết hợp, chúng tạo ra tổng cộng 408 mã lực hệ thống và mô-men xoắn 600 kg / m. Điều này sẽ khiến Polestar 2 chạy từ 0-100 km / giờ chỉ trong 4,5 giây. Một chiếc Tesla Model 3 trong phiên bản tiêu chuẩn Range Plus cần 5,3 giây để hoàn thành cùng một nước rút đến 100.

3. Nội thất đạt chuẩn

Vì chúng tôi đã đề cập đến Model 3, nên bây giờ là thời điểm tốt để chỉ ra Polestar đã chọn không đi theo con đường tối giản mà bạn gặp phải khi bước vào bên trong Tesla. Nhìn chung, cabin Polestar 2 hiện đại, trực quan và dễ làm quen. Có đồng hồ đo phía trước người lái và màn hình cảm ứng lớn trên bảng điều khiển. Không giống như Mô hình 3, tất cả đồng hồ đo và điều khiển không được chuyển xuống một màn hình lớn trong một phần rộng trống rỗng của bảng điều khiển.

4. Thiết kế khác biệt

Polestar 2 không có vẻ đẹp tuyệt vời, nhưng nó nổi bật trong đám đông nhờ hình khối của nó. Giống như một chiếc SUV lắp bằng LEGO. 

5. Xử lý tuyệt vời, đi xe mượt mà

Trong suốt thời gian sử dụng Polestar 2, chúng tôi đã tận hưởng cảm giác như một chiếc sedan thể thao cao cấp - một chiếc cũng giống như một chiếc EV. Việc xử lý chính xác và hoạt động tốt nhất khi để ở giữa ba cài đặt có sẵn. Hệ thống treo được kiểm soát tốt và căng, mặc dù bạn nên đặt chế độ mềm nhất của bộ giảm chấn điều chỉnh bằng tay nếu bạn sống ở những nơi đường ổ gà và gập ghềnh.


Chủ đề cùng mục