Hãng xe ôtô khác

Koenigsegg đã chọn sự kiện Salon Privé tại Anh Quốc để trình làng Gemera
Koenigsegg đã xác nhận sẽ tổ chức buổi ra mắt siêu xe Gemera "mega GT" tại triển lãm xe Salon Privé, Anh Quốc.

Nếu như dịch COVID-19 không có trạng thái phát triển thêm, Gemera sẽ được ra mắt trong khoảng từ 23 đến 26 tháng 9.

Là dòng siêu xe dành cho gia đình, nên dòng xe Koenigsegg Gemera có cho mình đến 4 chỗ ngồi và khoang chứa hành lý khá lớn. Xe được lắp ráp động cơ 2.0L 3 xi-lanh bộ tăng áp kép, giúp công suất của xe đạt đến 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 600 Nm.

Ngoài ra, siêu xe này được trang bị thêm 3 mô tơ điện, khi hoạt động cùng nhau, chúng sẽ tạo ra mức mã lực lên đến 1.700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 3.500 Nm.Sở hữ hệ thống Hybrid sạc điện, giúp cho người lái có được trải nghiệm tốt nhất, không chỉ so sánh với những chiếc xe 4 bánh mà cả mô tô 2 bánh.

Dòng xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h, của Koenigsegg Gemera chỉ mất khoảng 1.9 giây và xe có thể đạt tốc độ tối đa tới 400 km/giờ.

Nhà sáng lập và CEO Christian von Koenigsegg cho biết: "Gemera là một cột mốc chuyển mình của Koenigsegg, và chúng tôi không thể nghĩ đến nơi nào tốt hơn Salon Privé để ra mắt xe tại Anh. Đây sẽ trở thành sự kiện tốt nhất của một hãng xe ô tô khá nổi tiếng, và chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Gemera cho những vị khách khó tính".

Chiếc xe có thể đạt tốc độ tối đa 400 km/giờ


David Bagley - giám đốc tổ chức sự kiện - bày tỏ: "Ngày càng có nhiều thương hiệu cao cấp chọn Salon Privé để ra mắt những dòng xe mới của mình, và chúng tôi khá vui khi có thể đem dòng xe Gemera đến Cung điện Blenheim. Năm nay, đây sẽ là sự kiện quy tụ các siêu xe tuyệt vời nhất từng được tổ chức, và chúng tôi không còn gì nghi ngờ khi Gemra sẽ đóng vai trò quan trọng."
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục