Hãng xe ôtô khác

Emma cô gái tóc vàng là người đầu tiên lái siêu xe Devel Sixteen
Hình ảnh trên là phiên bản mẫu đã được cô gái thuộc kênh Youtube: Supercar Blondie lái thử trên đường đua.

Devel Sixteen đã được lắp ráp động cơ V16 12.3L quad-turbo và công suất đạt mức tối đa là 5.000 mã lực.

Cùng sáng lập với thương hiệu Devel và là thiết kế của Sixteen - Majid Al Attar - khẳng định siêu xe này sẽ được trang bị những thiết bị cao cấp cho dòng xe này.

Và ông cho biết phiên bản mà cô gái tóc vàng lái trong video không phải là phiên bản 5.000 mã lực, và công ty này dự định sẽ bán ra mẫu xe có công suất cao nhất trước.


 

Mặt khác, Devel dự định sẽ có 2 phiên bản cho dòng xe này,  được trang bị động cơ V8 với công suất tối đa khoảng 2.000 mã lực và động cơ V16 quad-turbo với công suất tối đa khoảng 3.000 mã lực.

Phiên bản có công suất thấp nhất sẽ có giá là 1,6 triệu USD (khoảng 37 tỷ đồng), trong khi phiên bản cao nhất sẽ có giá 2,2 triệu USD (khoảng 51 tỷ đồng).

Với mức giá đã được đưa ra, thì Devel Sixteen được coi là một “món hời” so với Bugatti Chiron, nhưng điều này chưa chắc sẽ thành hiện thực, khi phiên bản mẫu mới chỉ chạy được ở tốc độ thấp và một số thông tin gần cho thấy quá trình phát triển xe đã dừng lại.

Theo Road and Track, đối tác của Devel – Manufattura Automobili Torino – đã không còn thuộc dự án. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến việc sản xuất của xe.

Nhưng vấn đề được mọi người hoài nghi chính là động cơ “khủng” và những thách thức với tốc độ tối đa 514 km/h mà siêu xe này được khẳng định sẽ đạt tới.

Devel Sixteen hoàn toàn có thể bay khỏi mặt đất với tốc độ cao như trên.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục