Hãng xe ôtô khác 2020-09-22 14:45:10

Dòng xe của Trung Quốc - Oshan X5 lấy cảm hứng từ Châu Âu


Dòng xe trong ảnh được Trung Quốc Oshan, sản xuất và sẽ được mở bán trong tháng vào tháng 11 năm nay.

Oshan là một trong những thương hiệu con của Changan Auto và mẫu SUV X5 là dòng sản phẩm đáng chú ý nhất của họ.

Dòng xe đã được trưng bày tại triển lãm Thành Đô hồi tháng 7 năm nay, với thiết kế có thể nói khá ấn tượng so với chuẩn Trung Quốc.Được đặt tên khá giống dòng xe BMW, nhưng Oshan X5 mang trong mình thiết kế khá đậm Maserati, với tản nhiệt góc cạnh dạng thanh dọc cùng cặp đèn pha LED mảnh mai.

Ốp đen tại vòm bánh xe và thềm cửa kết hợp với mâm đen bóng và cột C sắc sảo mang lại sự tương phản giàu cá tính cho chiếc SUV.Ở phía cửa xe đối điện, nửa sau của Oshan X5 cũng không hề tồi, đèn hậu được thiết kế khá mỏng và được nâng cấp đèn LED cong tròn, ống xả kép mạ chrome và bộ khuếch tán gió sau.

Nội thất bên trong Oshan X5, kết hợp giữa hai tông màu đỏ - đen tương phản trên táp lô, cụm điều khiển trung tâm, ghế và cửa làm điểm nhấn bên cạnh, cặp màn hình kép viền mỏng trên táp lô.

Ốp chrome tại viền hốc gió điều hòa trung tâm lẫn 2 bên, thiết kế này khá hiếm thấy trên xe Trung Quốc.Theo Car News China, Oshan X5 được sử dụng động cơ là động cơ 1.5L tăng áp 180 mã lực, 300 Nm mô-men xoắn đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp và dẫn động cầu trước.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan