Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce vẫn kiên định quan điểm ưu tiên sự sang trọng hơn công nghệ mới.


Với sự ra mắt gần đây của mẫu Ghost thế hệ thứ hai, hoàn thiện với nội thất Rolls-Royce quen thuộc với nhiều nút bấm và công tắc vật lý, rõ ràng nhà sản xuất ô tô Anh đang thực hiện một cách tiếp cận khác với những gì Mercedes -Benz đang làm với với dòng S.

Phát biểu với Autocar, Alex Innes, nhà thiết kế chính của chi nhánh Coachbuild của nhà sản xuất ô tô, cho biết điều rất quan trọng đối với Rolls-Royce là phải xem xét cẩn thận các công nghệ mới mà hãng giới thiệu.

“Chúng tôi không phải lúc nào cũng là người thích đi tiên phong và nó có lý do chính đáng cho việc đó. Đối với chúng tôi, công nghệ là những gì giúp nâng cao trải nghiệm của người dung ở chiếc Rolls-Royce, ”Innes nói. “Chúng tôi sẽ không cố ứng dụng những công nghệ mới lên sản phẩm của mình chỉ vì nó mới mà thay vào đó, chúng tôi sẽ nghiên cứu 1 cách tỉ mỉ để đảm bảo những công nghệ đó phù hợp với thương hiệu và lợi ích của khách hàng.  Một chiếc Rolls-Royce phải là nơi bảo vệ bạn khỏi những phiền nhiễu của cuộc sống. ”

Innes nói thêm rằng lý do tại sao những chiếc xe như Phantom và Ghost sử dụng điều khiển tương tự thay vì màn hình cảm ứng với phản hồi xúc giác đơn giản là vì chúng dễ sử dụng hơn.

Đối với Ghost mới, chỉ vì nó không có cabin được trang bị màn hình cảm ứng độ phân giải cao không có nghĩa là nó tránh xa các công nghệ mới nhất. Trên thực tế, nó có hệ thống giảm xóc tiên tiến nhất từ ​​trước đến nay sử dụng camera để đọc đường phía trước và chuẩn bị hệ thống giảm xóc cho những thay đổi trên mặt đường.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục