Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition với nhiều điểm nhấn thu hút


Trong bài là chiếc Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022 với điểm nhấn nằm ở chương trình sơn ngoại thất 2 tông đen - bạc, với phần thân dưới màu bạc và được chà thủ công tạo ra hiệu ứng đặc biệt.

Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022
Cản trước của Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022


Màu sơn đen bóng sẽ xuất hiện trên các bộ phận còn lại của xe. Chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan bản độ từ Carlex Design cũng được trang bị bộ la-zăng 22 inch "hàng thửa" màu bạc, đi kèm kẹp phanh màu đen.

Thân xe Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022


Bên trong nội thất của Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition gây ấn tượng với khoang cabin độc đáo, bao gồm các ghế bọc da trắng thiết kế mới, tông màu này cũng được áp dụng ở một số chi tiết khác như tấm cửa, vô lăng, bảng điều khiển và hàng ghế sau.

Ghế của Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022


Da bọc màu nâu sang trọng góp phần hoàn thiện các khu vực còn lại của xe.

Khoang lái của Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022


Mẫu xe sang này được ốp sàn gỗ, da Alcantara màu nâu xuất hiện ở các cột và trần xe, đúng chuẩn như phong cách thường thấy trên du thuyền.

Đầu xe Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022


Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là khối động cơ tăng áp kép V12 6.75 lít sản sinh công suất 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm.

Hông xe Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition 2022


Mức giá của Rolls-Royce Cullinan Yachting Edition vẫn còn là ẩn số nhưng chắc chắn nó cao hơn rất nhiều so với mức khởi điểm 335.000 USD (khoảng 7,8 tỷ dồng) của Cullinan tiêu chuẩn.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục