Hãng xe ôtô khác

ChangAn Uni-T trang bị khả năng tự lái cấp độ 3


ChangAn Uni-T được thiết mang hình dáng của SUV coupe, với mui xe khá thấp và vuốt cong xuống sát phần cốp.

Giống như các thương hiệu xe của Trung Quốc khác, Uni-T cũng có thiết kế vai mượn những chi tiết của những thương hiệu lớn.

Có thể nhận ra, Uni-T mang đường nét khá giống với Lexus, Hyundai , đến cả phần đầu xe của McLaren.

Dòng xe được trang bị dải đèn LED ban ngày có hình dáng chữ L đặt trên cùng tương tự như trên các dòng xe Lexus, hệ thống đèn pha được hạ xuống rất thấp, được trang bị thêm lưới tản nhiệt dạng lưới cỡ lớn.

Thiết kế ở phần sau xe được chia khối với nhiều đường gân nổi, cánh lướt gió chia đôi trên nóc xe. Xe sử dụng ống xả kép. Về phần đuôi xe của Uni-T có thiết kế khá giống với dòng xe SUV Lexus RX. La-zăng.

Nội thất bên trong của Uni-T được trang bị bảng đồng hồ và  được nâng cấp màn hình thông tin giải trí nối liền có kích cỡ 10,25 inch, thiết kế này khá giống với Mercedes -Benz đời mới. Vô-lăng đáy phẳng D-Cut tích hợp các phím điều khiển chức năng.

ChangAn đã tích hợp cho dòng xe Uni-T trí thông minh nhân tạo, có tính năng nhận diện khuôn mặt và tình trạng sức khỏe của người lái.

Bên cạnh đó, Uni-T còn được trang bị công nghệ tự lái cấp độ 3. Xe có khả năng tự lái hoàn toàn, khi thành phố trong tình trạng xe cộ đông đúc.ChangAn Uni-T được ra mắt 2 phiên bản: bản tiêu chuẩn dùng hệ dẫn động cầu trước và bản Sport dùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Cả hai đều được trang bị động cơ tăng áp 1.5L, công suất 180 mã lực, mô-men xoắn 300 Nm, đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp.

Trong thời gian tới, hãng xe Trung Quốc sẽ nâng cấp động cơ xăng lên 2.0L. Tại Trung Quốc, ChangAn Uni-T có giá bán từ 120.000 - 150.000 CNY (xấp xỉ 400 - 500 triệu đồng).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục