Hãng xe ôtô khác

Bentley Flying Spur V8 mới xuất hiện với khả năng tập trung vào người lái

Bentley đã giới thiệu tùy chọn động cơ xăng V8 cho chiếc xe bán tải Flying Spur mới của mình, sau khi ra mắt biến thể W12 bậc cao nhất vào đầu năm nay. 
Như phiên bản cung cấp sức mạnh giống hệt chiếc xe ổn định Continental GT, Flying Spur V8 có công suất 541bhp và 568lb ft nhờ sự hỗ trợ của động cơ tăng áp kép mới. Mặc dù kích thước tăng lên, Flying Spur V8 vẫn phù hợp với tốc độ tối đa 198mph của Continental và chỉ mất 0,1 giây để đạt 62mph từ trạng thái nghỉ ở 4,1 giây.Bentley tuyên bố chiếc xe sử dụng động cơ V8 mang lại "trải nghiệm tập trung vào người lái hơn" so với động cơ V12, làm nổi bật "lưu ý động cơ đặc trưng hơn" và phạm vi giữa các lần dừng nhiên liệu được tăng lên.

Nó cũng được cho là cảm thấy nhanh nhẹn và phản ứng nhanh hơn, giảm 100kg so với V12. Phiên bản V8 vẫn giữ các hệ thống tăng cường năng động, chẳng hạn như hệ thống treo khí thích ứng và mô-men xoắn, như các tính năng bổ sung tiêu chuẩn và tùy chọn bao gồm công nghệ chống lật điện và hệ thống lái bốn bánh.Lượng khí thải CO2 giảm 17% so với phiên bản W12. Bentley vẫn chưa xác nhận số liệu chính thức nhưng chúng tôi có thể mong đợi Flying Spur V8 sẽ phát ra khoảng 280g / km. Động cơ V8 có công suất 22mpg trên chu trình kết hợp WLTP, làm cho nó hiệu quả hơn khoảng 16% so với W12.Bốn xi-lanh có thể ngừng hoạt động khi bay ở tốc độ dưới 3000 vòng / phút để giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, Bentley tuyên bố rằng thời gian ngừng hoạt động khoảng 20 mili giây khiến người lái và hành khách "không thể nhận thấy" công tắc.

Nội thất quen thuộc với chiếc xe hiện có và có thể được chỉ định ở định dạng bốn hoặc năm chỗ ngồi.

Bảy màu sắc có sẵn theo tiêu chuẩn và chiếc xe cũng có thể được chỉ định với gói trang trí 'Đường viền đen', thay thế trang trí ngoại thất chrome cho các hạng mục tối hơn. Manh mối duy nhất cho động cơ nhỏ hơn của nó là thiết kế bánh xe mới, phù hiệu V8 trên cánh và hệ thống xả quad-exit mới.Flying Spur V8 hiện đã có sẵn để đặt hàng, với việc giao hàng cho khách hàng đầu tiên sẽ diễn ra trước năm 2021. Giá chưa được xác nhận, nhưng dự kiến ​​bổ sung mới sẽ có giá từ khoảng 160.000 bảng Anh (khoảng 4,8 tỉ vnđ).
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục