Hãng xe ôtô khác 2020-10-15 16:04:00

Cadillac XT5 phiên bản xe tang sắp ra mắt với 6 cửa gây chú ý


Cadillac XT5 lạ mắt trong hình dạng limousine 3 cửa gây chú ý khi chạy thử. Đây được cho là phiên bản trục cơ sở dài của XT5 với mục đích để làm “xe tang”.

 Các hình ảnh được chụp lại lúc chạy thử cho thấy, Cadillac XT5 limo sở hữu ngôn ngữ thiết kế của phiên bản tiêu chuẩn nhưng khoảng giữa được nối thêm tính từ sau cột B. Quan sát kĩ sẽ nhận thấy phần dưới gầm xe được gia cố thêm do chiều dài thân xe kéo dài. Theo thông tin, phiên bản đi vào sản xuất có thể chỉ 4 cửa thay vì 6 cửa hai bên như bản chạy thử.“Xe tang”  XT5 limo lấy sức mạnh từ động cơ xăng tăng áp 2.0L 4 xi-lanh, và có hai cấu hình dẫn động cầu trước hoặc bốn bánh toàn thời gian theo thông tin từ Cadillac cung cấp.

Dự kiến xe sẽ được bán ra vào năm 2021, với số VIN bắt đầu bằng “1GE”. Về các thông tin thu được từ các hình ảnh chụp thử cho thấy phần lưới tản nhiệt cũng như các điểm nhấn có thể phân loại XT5 thành hai kiểu trang trí là Luxury và Premium Luxury.Vẫn chưa có thông tin chính thức nào được xác nhận từ thương hiệu siêu xe đến từ Mỹ này về Cadillac XT5 Limo. Tuy nhiên, mẫu xe phiên bản trục cơ sở dài sẽ hoàn thiện dải sản phẩm của Cadillac và mang đến sự lựa chọn đa dạng hơn cho khách hàng.


Bài viết liên quan