Hãng xe ôtô khác

Rolls-Royce Spectre nhận hơn 300 đơn hàng dù vẫn chưa ra mắt


Mới đây, mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Spectre đã được đích thân CEO của công ty công bố đã nhận được 300 đơn hàng từ Mỹ dù vẫn chưa ra mắt .

Mức giá khởi điểm để sở hữu một chiếc Rolls-Royce Spectre là 413.000 USD và những khách hàng thân thiết của Rolls-Royce đã đến thăm trụ sở chính của công ty Goodwood, Vương quốc Anh để có những góc nhìn riêng về chiếc xe trước khi nó chính thức được công bố.

Rolls-Royce Spectre


Theo ông Torsten Muller-Otvos, nhiều khách hàng của Rolls-Royce đã xếp hàng chờ mua Spectre. Đồng thời, ông cũng khẳng định với CNBC rằng Spectre là "sản phẩm hoàn hảo nhất mà Rolls-Royce từng sản xuất", trước khi nó sẵn sàng giới thiệu với những khách hàng được đánh giá cao.

Chưa hết, thông tin chính thức cũng như mục tiêu doanh số hãng nhắm tới với Spectre vẫn được ông Torsten Muller-Otvos từ chối đề cập đến. Ở thời điểm hiện tại Rolls-Royce không kỳ vọng Spectre sẽ là chủ lực doanh số số 1 của hãng, thay vào đó vị trí này vẫn sẽ thuộc về SUV Cullinan.

Nội thất Rolls-Royce Spectre


Điều được mẫu xe này của Rolls-Royce chú trọng nhất vẫn là trải nghiệm lái sang trọng chứ không phải kiểu thể thao. Nhà sản xuất đã phải thử nghiệm xe rất kỹ để đảm bảo trải nghiệm đem lại cho người dùng vẫn sangtrọng đúng chất xe siêu sang thay vì nghiêng sang yếu tố thể thao, do khả năng vận hành khủng của hệ truyền động thuần điện.

Về vận hành , Rolls-Royce Spectre có mức công suất 577 mã lực, mô-men xoắn 900 Nm và tầm vận hành xe là 520 km mỗi lần sạc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục