Hãng xe ôtô khác

Tesla Cybertruck thu về hơn 1,25 triệu đơn đặt hàng mặc dù chưa bắt đầu sản xuất


Theo báo cáo của InsideEVs.com, Tesla Cybertruck đã có 1,25 triệu đơn đặt hàng trước khi chiếc xe đầu tiên được đưa ra khỏi dây chuyền sản xuất.Với việc mỗi khách hàng đặt một khoản tiền đặt cọc được hoàn lại hoàn toàn là 150 đô la, điều đó có nghĩa là Tesla đã bỏ túi 187,5 triệu đô la chỉ từ tiền đặt cọc.

Teslarati đã tính toán rằng nếu tất cả 1.256.487 đơn đặt hàng được lấp đầy, nó sẽ mang lại cho Tesla doanh thu 79,78 tỷ USD .

Công cụ theo dõi đơn đặt hàng do người hâm mộ xây dựng InsideEVs.com tuyên bố 17.000 đơn đặt hàng đã được đặt cho Tesla Cybertruck chỉ trong tuần qua và 250.000 người đã tăng kể từ tháng 5 năm 2021.Ngày bán của Tesla Cybertruck tại Mỹ đã bị lùi lại một vài lần và hiện được cho là sẽ bị lùi lại do hạn chế về số lượng pin mà Tesla cần cho mỗi chiếc xe.

Mặc dù Tesla không nói rõ ràng như vậy, nhưng trong cuộc gọi thu nhập gần đây khi các nhà đầu tư, nhà phân tích và truyền thông, công ty cho biết Cybertruck sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay hoặc một thời gian nào đó vào năm 2022.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục