Hãng xe ôtô khác

Xe điện Rolls-Royce Spectre lộ diện, dự kiến ra mắt vào năm 2023


Phát hiện mẫu xe thuần điện từ Rolls-Royce chạy thử nghiệm trên đường với lớp decal bao phủ độc đáo, vốn xuất hiện trong màn ra mắt trực tuyến hồi tháng 9.

 Rolls-Royce Spectre 


Dựa vào những hình ảnh thu được, phần đầu xe của Spectre sẽ có thiết kế đèn pha tách đôi trong khi vẫn giữ lại lưới tản nhiệt đặc trưng của Rolls-Royce, đi kèm một hốc gió kích thước lớn ở phía dưới, tích hợp các cảm biến ADAS.

Phần đầu xe của  Rolls-Royce Spectre 


Nắp ca-pô dài, cửa kích thước lớn và nóc xe suôn dài, vốn là những đặc trưng trong thiết kế xe hai cửa của Rolls-Royce, nhưng thân xe được thiết kế chắc chắn hơn.

Cản sau cũng được thiết kế lại với bộ khuếch tán mới


Tiếp đến là viền cửa sổ, tay nắm cửa và bản lề phía sau nổi bật với việc được mạ chrome. Cản sau cũng được thiết kế lại với bộ khuếch tán mới.

Thân xe của  Rolls-Royce Spectre 


Tổng thể chiếc xe mang thiết kế khá tương đồng với Wraith nhưng Spectre lại là một mẫu xe hoàn toàn mới, dùng chung khung gầm bằng nhôm với Phantom, Ghost và Cullinan , tuy nhiên sẽ được tinh chỉnh lại đôi chút để phù hợp với hệ thống truyền động điện. Hãng xe Anh quốc không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về động cơ điện, thay vào đó chỉ úp mở công suất và phạm vi hoạt động của xe là vừa đủ.

Đuôi xe của Rolls-Royce Spectre 


Được biết, Spectre vẫn đang trong quá trình thử nghiệm với hành trình 2,5 triệu km trên khắp thế giới, nhằm kiểm ra sức chịu đựng của mẫu xe này trong mọi loại điều kiện và địa hình khác nhau, qua đó mô phỏng 400 năm sử dụng. Điều này khẳng định việc Rolls-Royce phải đảm bảo rằng mẫu xe này sẵn sàng trước khi ra mắt chính thức.

Rolls-Royce Spectre dự kiến ra mắt vào năm 2023


Phía Giám đốc Điều hành của Rolls-Royce là Torsten Müller-Ötvös cũng xác nhận những chiếc Spectre đầu tiên sẽ được bàn giao đến tay khách hàng trong quý IV/2023.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục