Hãng xe ôtô khác

Chevrolet Camaro ZL1 với gói độ mạnh 1.000 mã lực từ Hennessey


Chevrolet Camaro phiên bản ZL1 được tăng sức hấp dẫn với gói độ từ Hennessey Exorcist. Qua đó, tạo sức ép trước các đối thủ là Ford Mustang Shelby GT500 hoặc Dodge Challenger Hellcat.

Chevrolet Camaro ZL1 với gói độ Hennessey Exorcist
Đuôi xe của Chevrolet Camaro ZL1


Cụ thể, với gói độ Hennessey Exorcist, khối động cơ V8, dung tích 6.2L, tăng áp, tên mã LT4 trên Chevrolet Camaro ZL1 có khả năng sản sinh công suất lên đến 1.000 mã lực và 1.200 Nm mô-men xoắn, trong khi nguyên bản xe chỉ có công suất 650 mã lực và mô-men xoắn 881 Nm.

Nóc xe của Chevrolet Camaro ZL1


Sẽ chỉ có 100 chiếc Chevrolet Camaro ZL1 với gói độ này được sản xuất, một chiếc trong số đó sẽ được bán đấu giá vào hai tuần nữa. Xe hiện chỉ mới di chuyển vỏn vẹn 5.110 km và mang số thứ tự 42/100.

Logo trên Chevrolet Camaro ZL1 với gói độ Hennessey Exorcist


Về ngoại hình , chiếc xe được bao phủ bởi màu sơn xám nhám. Ngoài việc được can thiệp về mặt hiệu năng, ngoại thất của xe không được độ thêm gì. Chính vì thế hãng độ Mỹ đã trang bị thêm logo HPE1000 ngay cột B của xe để phân biệt với những chiếc Camaro ZL1 nguyên bản.

Khoang nội thất của Chevrolet Camaro ZL1


Khoang nội thất của Chevrolet Camaro ZL1 nhận được ghế đua Recaro được bọc da lộn từ Alcantara, đi kèm với đường chỉ khâu màu đỏ tạo điểm nhấn, vô lăng đáy phẳng…

Phần đầu xe của Chevrolet Camaro ZL1


Với gói độ Hennessey Exorcist, Chevrolet Camaro ZL1 có khả năng đạt vận tốc 100 km/h trong 2,1 giây. Tốc độ tối đa đạt 350 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục