Hãng xe ôtô khác

Lamborghini Aventador 50th Anniversario với màu sơn vàng nổi bật được rao bán đấu giá


Một chiếc Lamborghini Aventador LP 720-4 50th Anniversario Roadster đời 2014 hiện đang được bán đấu giá. Hiện giá trị của xe đã đạt mức 345.678 USD và phiên đấu giá sẽ kết thúc vào 10 ngày nữa.

Giá xe tăng cao là do ODO của xe chỉ 160 km, gần như mới hoàn toàn. Và mẫu xe này cũng được sản xuất giới hạn với 200 chiếc toàn cầu.

Lamborghini Aventador LP 720-4 50th Anniversario Roadster bao phủ bởi màu sơn vàng Giallo Maggio, đi kèm với bộ mâm được sơn đen, kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch ở phía sau. Dựa vào dải đèn xi-nhan màu cam ở bên hông, chiếc Aventador này có xuất xứ từ thị trường Mỹ.

Trang bị ghế đua, thiết kế thể thao ôm người với phần khung ghế được làm hoàn toàn từ sợi carbon, bọc da hai tông màu vàng Giallo Quercus và đen. Cản trước hoàn toàn mới, hốc gió lớn hơn và đậm tính khí động học, khuếch tán sau lớn hơn và hệ thống làm mát ở động cơ được cải thiện.

Siêu bò này dùng động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tương tự bản tiêu chuẩn nhưng đã được tinh chỉnh để cho ra công suất 720 mã lực, mạnh hơn 20 mã lực so với bản tiêu chuẩn. Tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 350km/h.
thuykhang , thích bài viết này
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục