Hãng xe ôtô khác

Hơn 3.700 chiếc Bentley Continental, Bentayga và Flying Spur bị triệu hồi vì lỗi túi khí


Cục Quản lý An toàn Giao thông đường bộ Mỹ thông tin rằng Bentley hiện đang tiến hành triệu hồi một số mẫu xe vì lỗi túi khí .

Nguyên nhân là do sách hướng dẫn sử dụng đi kèm với xe không chính xác trong việc hướng dẫn khách hàng xử lý sự cố liên quan đến túi khí, dẫn đến việc hiểu nhầm khiến khách hàng bối rối.

Trong lần triệu hồi này, có 3.777 chiếc xe bị ảnh hưởng bao gồm Bentayga được sản xuất từ ngày 13/10/2020 đến ngày 2/11/2021; Continental GT và Continental GT Convertible được sản xuất trong khoảng thời gian 4 - 11/11/2020; Flying Spur được lắp ráp từ ngày 4/11/2020 đến ngày 9/11/2021.

Hơn 3.700 chiếc Bentley Continental, Bentayga và Flying Spur bị triệu hồi vì lỗi túi khí


Những chiếc xe gặp vấn đề liên quan đến lỗi túi khí thường sẽ được đưa vào diện không tuân thủ bộ luật bảo vệ chống va chạm cho khách hàng và phải được đưa trở lại đại lý để sửa chữa. Tuy nhiên, vì đây là lỗi không nghiêm trọng, nhà sản xuất ôtô Anh quốc sẽ cung cấp lại sách hướng dẫn sử dụng đã được sửa đổi để chủ nhân tham khảo và tự áp dụng vào thực tế.

Bentley đã thông báo đến hệ thống đại lý của hãng về lỗi này vào ngày 23/12 và chủ sở hữu sẽ được hãng xe Anh quốc liên hệ trong khoảng thời gian 31/1 - 2/2/2022.

Đến nay, Bentley Việt Nam vẫn chưa thông báo về đợt triệu hồi lần này đến các khách hàng trong nước. Continental, Bentayga và Flying Spur cũng là ba mẫu xe phổ biến tại thị trường trong nước của hãng xe Anh quốc.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ
Xe đắt vẫn lỗi bth @@


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục