Hãng xe ôtô khác

Bentley Flying Spur đeo biển tứ quý ở Hải Phòng giá 18 tỷ của đại gia lan đột biến

Bentley Flying Spur màu trắng biển tứ quý 7

Mới đây, thông tin về việc một đại gia lan đột biến ở thành phố Hải Phòng tậu chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur First Edition hơn 18 tỷ đồng đã thu hút không ít sự quan tâm của giới chơi siêu xe trong nước. Đây nhiều khả năng là chiếc Flying Spur First Edition phiên bản màu trắng hiếm hoi có mặt tại đây.
Biển xe Bentley Hải Phòng

Sau vài ngày lộ ảnh tậu chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur First Edition có giá hơn 18 tỷ đồng, đại gia lan đột biến ở Hải Phòng gây chú ý khi bấm được biển số siêu đẹp tứ quý 7 cho xe. Biển số xe gây sốt với tứ quý 7, kết thúc bởi số 9 cửu siêu đẹp.
Biển số và vô lăng Bentley

Biển số đẹp trên xe máy và xe hơi vốn rất được doanh nhân Việt ưa chuộng với lý do có thể mang đến tài lộc cho mình, một chiếc xe dù sang nhưng nếu biển không đẹp cũng có thể làm giảm gía trị với những người chơi xe. Theo giới chơi biển số xe, biển tứ quý 7 còn được gọi là tứ thất mang ý nghĩa một năm 4 mùa làm ăn may mắn ngập tràn mà không lo thất bát. Trong khi số 9 là con số của sự viên mãn, tròn đầy, đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển chứ không chững lại như số 10.

Giá xe Bentley Flying Spur First Edition bản V8 chính hãng tại Việt Nam được chào bán hơn 18 tỷ đồng, trong khi đó, chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur First Edition của đại gia lan đột biến ở Hải Phòng được mua từ 1 công ty nhập khẩu tư nhân. 
Đuôi xe Bentley Flying Spur

Chiếc xe siêu sang Bentley Flying Spur biển tứ quý 7 ở Hải Phòng thuộc bản First Edition. Dòng xe siêu sang Bentley Flying Spur V8 First Edition có ống xả kép, khác biệt so với ống xả Oval trên Bentley Flying Spur W12 First Edition. Ngoài chiếc xe Bentley Flying Spur First Edition này, các đại gia Hải Phòng còn sở hữu 2 chiếc xe Bentley thế hệ mới bao gồm Bentayga V8 2021 và Bentley Continental GT 2021.
Cận cảnh biển số khủng của Bently Flying Spur
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục