Hãng xe ôtô khác

Genesis GV60 được trang bị công nghệ nhận dạng khuôn mặt để mở khóa cửa


Thương hiệu xe sang Genesis vừa giới thiệu đến người dùng một công nghệ hiện đại được trang bị trên ô tô, chính là hệ thống nhận diện khuôn mặt (Face Connect), cho phép đóng và mở cửa mà không cần sử dụng chìa khóa thông minh.

Theo đó, hệ thống Face Connect có thể hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng, kể cả vào ban đêm. Hệ thống cho phép đăng ký tối đa hai khuôn mặt, mỗi khuôn mặt được tạo một hồ sơ cá nhân riêng. Nhờ đó, chủ sở hữu sẽ không cần cầm chìa khóa thông minh theo bên mình.

GV60 là mẫu xe điện đầu tiên của Genesis sử dụng Face Connect


Chưa hết, hệ thống này có thể tự động điều chỉnh ghế lái, vô lăng, màn hình, gương chiếu hậu và các cài đặt trên bảng thông tin giải trí khi phát hiện khuôn mặt đã lưu.

Genesis cho biết công nghệ Face Connect này sẽ được tích hợp với hệ thống xác thực vân tay mà Genesis đã giới thiệu trước đây. Như vậy, người lái xe có thể mở cửa xe bằng khuôn mặt, sau đó quét vân tay để khởi động và lái xe.

GV60 tích hợp Face Connect và hệ thống xác thực vân tay


Công nghệ vân tay còn thay thế quyền truy cập mã PIN, cho phép các thao tác thanh toán trên xe.

GV60 cũng vừa được Genesis cập nhật phần mềm ở các thiết bị điều khiển tích hợp trên xe, hệ thống treo, phanh, vô lăng và túi khí. Trong khi trước đây chỉ giới hạn ở các chức năng thông tin giải trí như điều hướng, cụm kỹ thuật số và màn hình hiển thị head-up.

Genesis GV60 cũng chính là mẫu xe điện đầu tiên được trang bị Face Connect của thương hiệu.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục