Hãng xe ôtô khác

Bentley Flying Spur phiên bản mừng Giáng sinh mang phong cách xe tuần lộc độc đáo

Bentley chính thức giới thiệu mẫu xe Flying Spur phiên bản chào mừng Giáng sinh được lấy cảm hứng từ xe tuần lộc của ông già Noel.


 

Mẫu xe Flying Spur được lấy cảm hứng từ xe tuần lộc của ông già Noel vừa được Bentley chính thức ra mắt công chúng chào mừng ngày Giáng sinh sắp diễn ra.

 

Phiên bản đặc biệt này sở hữu màu sơn ngoại thất đặc biệt với độ bóng thu hút ánh nhìn, được phủ màu sơn có tên Cricket Bauble, dựa trên màu Cricket Ball. Đây là một phần trong bảng màu mở rộng của Bentley.

 

Đặc biệt, nửa thân dưới của “xe tuần lộc” này được trải dài với họa tiết kim cương màu xám phân tầng lạ mắt. Thêm nữa, các chi tiết được làm bằng sợi carbon trên bục cửa càng tạo nên phần thú vị. Cả cánh gió thể thao và bộ khuếch tán sau cũng làm từ sợi carbon.

 

Chi tiết thú vị phải kể đến trên phiên bản này là biểu tượng cánh chim ở đầu xe được thay thế bằng một chú tuần lộc bay, mang đậm chất Giáng sinh và một chiếc “xe tuần lộc" theo nghĩa đen. Ngoài ra giữa nắp capo cũng có một dải trang trí màu vàng kéo dài. Líp cản trước, ốp sườn và bộ mâm 22 inch mang màu vàng óng nổi bật.

 

Sức mạnh của xe vẫn được giữ nguyên với động cơ V8, tuy nhiên Bentley nãy ra một ý tưởng khá độc đáo là thêm biểu tượng tuần lộc bên cạnh số 8 như một cách hiểu vui rằng động cơ V8 giống như 8 chú tuần lộc kéo xe của ông già Noel.

 

Khoang lái sang trọng vẫn là nét đặc trưng của Bentley, ở phiên bản này toàn bộ ghế được bọc da màu Cricket Bauble và chỉ khâu màu vàng tương phản. Tên của ông già Noel được in trên ghế lái. Các ta-pi cửa và bảng táp-lô được khảm họa tiết màu trắng mô tả bối cảnh Bắc Cực.

 

Thu hút nhất trong khoang lái phải kể đến hệ thống giải trí của chiếc “xe tuần lộc” này, nó sẽ hiển thị danh sách những đứa trẻ ngoan để ông già Nodel tiện gửi quà. Khi nhấn nút khởi động, chiếc xe sẽ phát ra âm thanh tiếng chuông xe trượt tuyết.

 

Bentley Flying Spur phiên bản đặc biệt chào mừng Giáng sinh sở hữu động cơ V8 4.0L, tăng áp kép, cho công suất 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm cho khả năng tăng tốc từ 0- 96 km/h trong 4 giây, trước khi chạm tốc độ tối đa 318 km/h.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục