Hãng xe ôtô khác

Siêu xe đắt nhất thế giới của Bugatti được trưng bày mừng Giáng sinh

Siêu xe đắt nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire được trưng bày tại thành phố Molsheim, Pháp mừng Giáng sinh.
Mới đây, người đi đường vừa có dịp chiêm ngưỡng mẫu xe Bugatti La Voiture Noire tại khu vực chợ Giáng sinh tại thành phố Molsheim, Pháp. Dịp trưng bày này được xem như là một món quà trang trí đặc biệt của Bugatti dành cho người dân Molsheim, quê nhà của hãng siêu xe Pháp, trong bối cảnh các hoạt động vui chơi Giáng sinh đã bị hủy bỏ vì đại dịch Covid-19.

 

Mẫu xe đắt đỏ nhất thế giới Bugatti La Voiture Noire được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm Ôtô Geneva 2019 với giá 16,7 triệu euro (khoảng 19 triệu USD).

 

Mẫu xe này trong tiếng Pháp có nghĩa là màu đen và chính vì lẽ đó màu sắc huyền bí này được phủ lên toàn bộ xe. Đây là mẫu xe ra đời nhằm kỷ niệm 110 năm thành lập thương hiệu, cũng như gợi nhớ đến chiếc Type 57 SC Atlantic huyền thoại được sản xuất trong thập niên 1930.

 

Xe sở hữu khối động cơ W16 dung tích 8.0L có 4 cụm tăng áp (quad-turbo) cho công suất tối đa đạt 1.479 mã lực và mô men xoắn cực đại ở mức 1.600 Nm.

 

Bugatti La Voiture Noire theo một số tin đồn từng được sở hữu bởi Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên siêu sao bóng đá này đã phủ nhận tin đồn và hiện chủ nhân của chiếc xe vẫn chưa lộ diện.

 

 “Không gì có thể thay thế chợ Giáng sinh Molsheim. Tuy nhiên, điều quan trọng là chúng tôi phải mang lại niềm vui cho người dân trong khu vực trong những thời điểm khó khăn này”- Ông Christophe Piochon, Giám đốc Sản xuất và Vận hành của Bugatti chia sẻ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục