Hãng xe ôtô khác

Skoda cung cấp cấu hình plug-in hybrid iV cho các dịch vụ khẩn cấp tại Vương quốc Anh


Bộ ba mô hình plug-in hybrid có huy hiệu iV của Skoda đã được cung cấp cho các dịch vụ khẩn cấp ở Anh.


Các mẫu xe của thương hiệu này đã phổ biến với các dịch vụ cảnh sát, cứu thương và cứu hỏa trên toàn quốc, nhưng đây là "sản phẩm điện đầu tiên cung cấp dịch vụ khẩn cấp" của Skoda.Mỗi chiếc sẽ được trang bị một hệ thống thông tin thích ứng đặc biệt và đèn chiếu sáng khẩn cấp 360deg, khả năng tùy chỉnh thêm có sẵn thông qua mạng lưới các bộ chuyển đổi được phê duyệt của Skoda.

Octavia VRS iV - xe điện hiệu suất đầu tiên của Skoda  - được cho là "lý tưởng cho bất kỳ đơn vị phản ứng nhanh" với thời gian 0-62mph là 7.3sec và phạm vi chạy điện 39 dặm.

Không thay đổi về mặt cơ khí so với xe tiêu chuẩn, vRS sẽ lấy sức mạnh từ động cơ xăng tăng áp 1,4 lít và động cơ điện 85kW cho kết quả đầu ra kết hợp là 242bhp và 295lb ft.

Ngoài đèn màu xanh lam cần thiết và màu sơn Battenberg, xe sẽ được trang bị bánh xe hợp kim 19 inch, đèn pha Matrix LED và màn hình cảm ứng thông tin giải trí 10 inch.Octavia iV tiêu chuẩn cũng sẽ được đưa vào sử dụng, cung cấp một biến thể giảm cấp của cùng một hệ thống truyền động với 201bhp và 258lb ft để sử dụng cho các lực lượng cứu hỏa. Phạm vi điện được tăng lên đến 43 dặm.

Lớn nhất trong cả ba với iV, gói 215bhp và có thể di chuyển trên điện cho 37 dặm. Ví dụ về thông số khẩn cấp có thể có dạng estate hoặc dạng hatchback, với dạng lớn hơn được cho là cung cấp "đủ chỗ cho khách hàng sử dụng ánh sáng xanh để lưu trữ và vận chuyển các thiết bị cấp cứu quan trọng như bình oxy, máy thở và các thiết bị thở thiết yếu khác".

Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục