Hãng xe ôtô khác

Jaguar F-Type Reims Edition là phiên bản đặc biệt chỉ dành cho Vương quốc Anh

Chiếc coupe thể thao F-Type là mẫu Jaguar thứ hai có mặt trong phiên bản Reims Edition, nhằm bày tỏ sự tôn kính đối với đường đua Pháp, nơi chiếc D-Type huyền thoại đã tuyên bố chiến thắng đầu tiên.


Chỉ 150 chiếc F-Type Reims Edition sẽ được sản xuất và tất cả đều được dành cho các đại lý ở Anh. Nó có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ, với giá từ £ 58,950 (khoảng 1,36 tỷ vnđ) cho P300 động cơ 4 xi-lanh và £ 71,450 (khoảng 1,64 tỷ vnđ) cho P450 động cơ V8. Việc giao hàng cho khách hàng sẽ được tiến hành vào tháng 3.Giống như chiếc xe sedan XE Reims Edition được hình thành tương tự được tiết lộ vào năm 2019, F-Type được hoàn thiện trong màu French Racing Blue và đi kèm tiêu chuẩn với Gói màu đen ngoại thất, mang đến các lỗ thông gió bên tương phản, phù hiệu và bánh xe hợp kim 5 chấu 20 inch.Cabin được sơn màu đen trong suốt, với các trang bị tùy chọn bao gồm cửa sổ trời toàn cảnh, ghế sưởi và hệ thống điều hòa khí hậu hai vùng là tiêu chuẩn. Jaguar tuyên bố danh sách bộ phụ kiện tiêu chuẩn cho Reims Edition giúp tiết kiệm tới £ 4160 (khoảng 96 triệu vnđ).

Reims Edition là phiên bản đặc biệt thứ hai của F-Type được tiết lộ trong vòng hai tháng qua. F-Type Heritage 60 Edition đã phá vỡ trang bìa vào tháng 12 như một lời tri ân mang cảm hứng hoài cổ đối với người tiền nhiệm E-Type, năm nay tròn 60 tuổi.Giám đốc điều hành Jaguar Land Rover Vương quốc Anh, ông  Rawdon Glover cho biết: “Với F-Type Reims Edition, chúng tôi có thể sở hữu chiếc xe thể thao tiên tiến nhất mà chúng tôi từng sản xuất, thấm nhuần một chút di sản xe đua của Jaguar và mang đến cho khách hàng thậm chí nhiều giá trị và độc quyền.

Đối với chỉ 150 khách hàng tại Vương quốc Anh, và trong năm cực kỳ quan trọng đối với lịch sử xe thể thao của Jaguar, F-Type hấp dẫn hơn bao giờ hết".Jaguar coi chiến thắng năm 1954 của D-Type tại Reims là "sự khởi đầu của một kỷ nguyên vàng thực sự trong lịch sử cạnh tranh của Jaguar". Công ty sẽ giành chiến thắng tại Le Mans ba năm sau đó, trước khi tiếp tục giành chiến thắng trong Giải vô địch xe du lịch châu Âu, Giải vô địch nguyên mẫu thể thao thế giới và Giải vô địch xe thể thao thế giới trong những thập kỷ tiếp theo.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục