Hãng xe ôtô khác

Ferrari F8 Tributo được "phù phép", tăng sức mạnh lên đến 802 mã lực


Mới đây, hãng độ nổi tiếng Novitec vừa giới thiệu Ferrari F8 Tributo phiên bản được nâng cấp sức mạnh. Theo đó, sau khi được Novitec “phù phép”, siêu ngựa này có sức mạnh lên tới 802 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 898 Nm.


 
 

Về hệ truyền động nguyên bản trên Ferrari F8 Tributo là khối động cơ V8 tăng áp kép dung tích 3.9L, cho khả năng sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn tối đa 770 Nm.

Và với bản nâng cấp cho sức mạnh mới, F8 Tributo của Novitec có thể đạt được vận tốc 100 km/h trong vòng 2,6 giây, trước khi chạm đến tốc độ tối đa 340 km/h.

 

Được biết, hãng độ này đã công phu lắp thêm một mô-đun N-Tronic vào xe, tinh chỉnh ECU của xe và can thiệp đến quá trình vận hành của động cơ. Ngoài ra, hệ thống ống xả hiệu suất cao cũng góp phần tạo nên hiệu suất ấn tượng trên.

 

Chưa dừng lại ở việc nâng cấp sức mạnh, hãng độ xe Đức còn “nhúng tay” vào thiết kế của Ferrari F8 Tributo nhằm tối ưu hơn về khí động học và tăng tính thẩm mỹ.

Các chi tiết được tinh chỉnh như ốp thêm các mảng carbon trần với độ bóng cao, cản trước tái thiết kế, cánh gió sau kích thước lớn hơn, gương chiếu hậu bọc carbon…

 

Mâm xe được sử dụng là loại do Vossen sản xuất, kích thước mâm trước là 21 inch và mâm sau là 22 inch. Hệ thống treo thể thao cũng giúp khách hàng tùy chỉnh khoảng sáng gầm thấp hơn xe nguyên bản 35 mm.

 

Về khoang lái của siêu phẩm này, Novitec cho biết có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào về vật liệu cho chủ sở hữu. Góp phần tạo nên nét riêng của từng chiếc xe đồng thời phù hợp với sở thích của khách hàng.

 

Chiếc Ferrari F8 Tributo lần này có lẽ là bản độ mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Novitec đối với dòng xe này. Hiện tại chi phí để “phù phép” Ferrari F8 Tributo vẫn chưa được tiết lộ.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục