Hãng xe ôtô khác

Nhà thiết kế người Ý Ares Design tạo ra một chiếc Tesla Model S mui trần

Ares Design đã biến Tesla Model S thành một chiếc xe mui trần, loại bỏ phần mui của chiếc xe điện và tinh chỉnh thiết kế bên ngoài và nội thất của nó.
Huấn luyện viên người Ý đã thực hiện chuyển đổi cho một khách hàng cung cấp Model S của riêng họ.

Để có được diện mạo mới, các kỹ sư của Ares đã cắt bỏ mái và loại bỏ cửa sau và cột B để nhường chỗ cho cửa trước dài hơn.Sau đó, họ lắp đặt một mái che bằng vải có thể thu vào và mở rộng chiếc ủng để chứa một khoang chứa trên mái. Việc bổ sung các chi tiết trang trí bằng sợi carbon mới làm thay đổi ngoại thất.

Ares đã không chạm vào hệ thống truyền động của Model S, trong vỏ bọc cấp nhập cảnh sản xuất 310bhp và có khả năng đưa xe từ 0-62mph trong vòng chưa đầy 4,0 giây.Tuy nhiên, các kỹ sư đã gia cố khung gầm để bù đắp phần mái bị mất, đặc biệt là ở hai bên, bên dưới buồng lái và xung quanh hàng ghế sau.

Bên trong, Ares trang bị hàng ghế sau tùy chỉnh và trang trí toàn bộ nội thất bằng da màu trắng băng với các chi tiết màu cam.Giám đốc điều hành Ares, Dany Bahar cho biết: “Tại Ares, triết lý đồng sáng tạo của chúng tôi cho phép khách hàng hợp tác cùng các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi để tạo ra chiếc xe đặt riêng của họ. Dự án Tesla này là một ví dụ tuyệt vời về điều này".Mẫu xe mui trần Model S là phiên bản mới nhất trong số một số chuyển đổi cao cấp do Ares thực hiện gần đây. Tuần trước, công ty đã tiết lộ mẫu Land Rover Defender nguyên bản của mình và vào tháng 8 năm ngoái, hãng đã cho ra mắt Panther ProgettoUno như một siêu xe lấy cảm hứng từ phong cách retro dựa trên Lamborghini Huracán.Ares không phải là nhà huấn luyện đầu tiên chuyển sự chú ý đến chiếc xe bán tải hàng đầu của Tesla. Vào năm 2018, công ty kỹ thuật Qwest của Anh đã tiết lộ một chiếc estate dựa trên Tesla Model S, và người thợ đóng xe người Anh-Hà Lan Niels van Roij đã hoàn thành một chuyển đổi gần như giống hệt nhau một năm sau đó.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục