Hãng xe ôtô khác

Vauxhall Combo-e 2021 ra mắt với phạm vi di chuyển lên đến 171 dặm


Phiên bản hoàn toàn mới của xe van Vauxhall Combo-e 2021 sẽ có mặt tại các phòng trưng bày vào mùa thu năm nay và sẽ sinh ra một biến thể chở hành khách giống hệt nhau về mặt cơ khí. 
Xuất hiện cùng với những chiếc xe tải có liên quan chặt chẽ từ các anh chị em của PSA Group là Citroën và Peugeot, Combo-e nằm trên cùng một kiến ​​trúc điện CMP giống như Vauxhall Corsa-e và Peugeot e-208.Giống như những chiếc xe đó, nó sử dụng động cơ điện đặt phía trước sản sinh 134bhp và 192lb ft cho thời gian 0-60mph là 11,2 giây và tốc độ tối đa được điều chỉnh là 80mph, theo Vauxhall, khiến nó phù hợp "cho cả việc sử dụng trong thành phố và đường cao tốc dài hơn những cuộc hành trình ”.Pin của Combo-e là 50kWh cung cấp một loạt WLTP chứng nhận 171 dặm và tương thích với 100kW sạc nhanh như vậy có thể được tính từ 0 đến 80% trong 30 phút. Nó được gắn dưới sàn để đảm bảo Combo điện cung cấp khả năng chịu tải tương tự như đối tác động cơ đốt của nó.Xe van được trang bị bộ sạc một pha 7kW theo tiêu chuẩn nhưng có thể tùy chọn nâng cấp với thiết bị ba pha 11kW để sạc tại nhà nhanh hơn.Xe van dài 4,4m tiêu chuẩn có khoang chở hàng 3800 lít, trong khi biến thể dài 4,75m lớn hơn có dung tích lên đến 4400 lít. Cả hai đều được đánh giá có khả năng chịu tải lên đến 800kg và sức kéo lên đến 750kg. Xe van dài hơn cũng có sẵn trong vỏ bọc taxi 4 chỗ ngồi.Mặt khác, Combo-e quen thuộc với các biến thể xăng và diesel đã được bán từ năm 2018. Tất cả các mẫu Combo-e sẽ được trang bị tiêu chuẩn tương thích với điện thoại thông minh, với các tính năng bổ sung tùy chọn bao gồm màn hình cảm ứng lớn hơn, 8.0 inch và một loạt hỗ trợ lái xe tiên tiến.Combo-e là mẫu xe thương mại chạy điện thứ hai của Vauxhall, sau Vivaro-e lớn hơn, và sẽ có phiên bản điện của Movano vào cuối năm nay.

Cũng sẽ ra mắt trước năm 2022 là một phiên bản chạy điện của mẫu xe MPV Combo Life chở khách, sử dụng cùng hệ dẫn động và pin nhưng có tới 7 chỗ ngồi ở dạng lớn nhất.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục