Hãng xe ôtô khác

Xe điện MG 5 2021 nhận bản cập nhật cho phạm vi di chuyển lên đến 249 dặm

MG đã tiết lộ một phiên bản sửa đổi của chiếc MG 5, chiếc estate chạy điện của hãng.


Dưới lớp vỏ là một động cơ điện được nâng cấp hiện mang lại công suất tối đa 184 mã lực và mô-men xoắn 280Nm, tăng 30 mã lực và 20Nm trên chiếc xe tiền facelift mà hãng công bố trước đó.Nó mang lại cho MG 5 khả năng tăng tốc từ 0-62mph trong 8,3 giây, tương đương với số liệu tăng tốc từ các đối thủ lớn, chẳng hạn như Hyundai Kona Electric.

Tuy nhiên, nó cũng chậm hơn so với thời gian 7,7 giây 0-62mph mà mô hình tiền facelift tuyên bố. Mặc dù vẫn chưa được xác nhận, MG có thể đã hiệu chỉnh lại sơ đồ công suất của hệ thống động cơ điện để có được phạm vi điện lớn hơn, so với hiệu suất hoàn toàn.Mà có thể kiểm đếm với mức phạm vi tối đa mới tuyên bố- nó đã tăng từ 214 dặm của chiếc xe cũ để 249 dặm theo tiêu chuẩn WLTP, mặc dù MG vẫn chưa xác nhận là MG 5 mới được một pin lớn hơn 52,5kWh trong chiếc xe tiền facelift.

MG 5 cũng cung cấp khả năng sạc nhanh tại điểm sạc công cộng thông qua bộ sạc ba pha 11 kW trên bo mạch. Nó cũng thích hợp để sạc nhanh tại các điểm sạc phù hợp, có thể lấy pin lên đến 80% chỉ trong 30 phút. Một lần nữa, trong khi chưa được xác nhận, nó cho thấy tốc độ sạc DC tối đa đã được tăng từ 50kW lên 100kW.

Kiểu dáng đã được cập nhật ở phía trước và phía sau để mang đến một cái nhìn hiện đại hơn nhiều so với chiếc xe cũ. Có các cản va được sửa đổi, cộng với phần mũi hợp lý hơn với đèn mới và lưới tản nhiệt nhỏ hơn.Ở phía sau, cản xe cũng được cập nhật tương tự và cửa hậu được trang bị hai đèn hậu trông hiện đại hơn. Không có hình ảnh nội thất đã được tiết lộ.

Mặt khác, kích thước MG 5 phần lớn không thay đổi, vì vậy dung tích cốp xe tối đa không thay đổi ở mức 1.456 lít khi gập ghế lại. Dung tích chỗ ngồi vẫn ở mức 464 lít với nắp tải tại chỗ và 578 lít cho mái che.

MG 5 EV dự kiến ​​sẽ được bán ở châu Âu vào tháng 10 này và MG cho biết sẽ có thêm thông tin về mô hình cập nhật trong thời gian sắp tới khi nó đến các đại lý.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục