Hãng xe ôtô khác

Aston Martin tung ảnh teaser về Vantage Hardcore phiên bản mạnh mẽ hơn


Aston Martin đã phát hành một hình ảnh teaser có thể là một biến thể mạnh mẽ hơn của chiếc coupe Vantage mới nhất, sẽ được tiết lộ vào thứ Hai tuần tới.


Công ty vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết chắc chắn nào về chiếc xe, nhưng hình ảnh teaser cho thấy nó có thiết kế bánh xe hợp kim độc đáo, cộng với cánh gió lớn phía sau và các lỗ thoát khí điêu khắc ở mép sau của cánh trước.Chiếc xe trong hình ảnh cũng có màu sắc tương tự như chiếc Vantage gần đây được tiết lộ là chiếc xe an toàn mới cho mùa giải vô địch thế giới Công thức 1 sắp tới, thay thế cho các mẫu Mercedes đã có trong nhiều năm.

Một chiếc Vantage tiêu chuẩn có động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép cho công suất 503bhp và 685Nm mô-men xoắn, và công suất đã được nâng lên 528bhp cho chiếc xe an toàn, vì vậy thật công bằng khi cho rằng những nâng cấp hình ảnh tích cực của chiếc xe đường trường có thể đi kèm với nhiều hơn hiệu suất.

Chiếc xe an toàn mới của F1 cũng đã có những tinh chỉnh về cả phần mềm và phần cứng đối với hộp số của nó, và có khả năng một số trong số này sẽ được chuyển sang cung đường khó tính được gợi ý trong hình.
Không thể gửi trả lời hay tương tác do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan

Cùng chuyên mục