Hãng xe ôtô khác 2020-10-07 11:00:32

Mẫu crossover nhỏ gọn được nâng cấp nhận diện mạo Vauxhall Crossland 2021


Cuộc cách mạng thiết kế táo bạo của Vauxhall tiếp tục với bản cập nhật giữa vòng đời cho chiếc crossover nhỏ gọn Crossland , cùng với người anh em Mokka lớn hơn của nó nhận được phần đầu xe Vizor mới của thương hiệu.

Crossland hướng về gia đình - theo sau Mokka trong việc bỏ hậu tố 'X' - đã được khởi động lại ba năm sau khi được giới thiệu. Nó sẽ được bán trong tháng này, với giá từ khoảng 20.000 bảng Anh (khoảng 598 triệu vnđ), trước khi giao hàng bắt đầu vào năm 2021.

Những tinh chỉnh về thiết kế cho đối thủ Renault Captur tập trung vào phần đầu xe, nơi đèn pha LED và biểu tượng thương hiệu mới đơn giản của Vauxhall được kết hợp với lưới tản nhiệt trên một bảng điều khiển.

Những cập nhật tinh tế hơn ở phía sau bao gồm đèn phanh tối màu và một thanh trượt tương phản màu đen, được cho là mang lại cho Crossland một dáng vẻ rộng rãi hơn. Tên mẫu xe hiện được viết ở phía sau xe, phù hợp với Mokka và bánh xe hợp kim hai tông màu mới của thương hiệu có sẵn dưới dạng tùy chọn.Nội thất hầu như không thay đổi, nhưng khả năng tương thích Apple CarPlay và Android Auto hiện là một tính năng tiêu chuẩn và ghế trước được thiết kế lại - được phê duyệt bởi Chiến dịch cho sự trở lại mạnh hơn - được cho là sẽ cải thiện sự thoải mái và hỗ trợ.

Băng ghế sau gấp tách đôi của Crossland vẫn được giữ lại và có thể trượt về phía trước 150mm để tăng dung tích cốp từ 410 lên 520 lít, hoặc gập phẳng để cung cấp không gian cốp tối đa 1255 lít.

Crossland có thể được chỉ định với động cơ xăng tăng áp 1,2 lít công suất 82bhp hoặc 128bhp (tùy chọn 108bhp tầm trung sẽ ngừng hoạt động vào năm 2021) và động cơ diesel tăng áp 1,5 lít với 108bhp hoặc 118bhp.

Chức năng dừng / khởi động đã là tiêu chuẩn với tất cả các hệ thống truyền động trên ô tô hiện tại và xếp hạng mức tiêu thụ có thể được dự kiến ​​sẽ vẫn tương tự nhau: từ 45,6mpg đến 47,9mpg đối với xe xăng và 55,4mpg đến 60,1mpg đối với động cơ diesel.

Vauxhall cũng đã tinh chỉnh khung gầm để “nâng cao động lực lái xe”, bổ sung thêm lò xo và bộ giảm chấn mới ở phía trước và phía sau, cùng với những tinh chỉnh cho trục lái hứa hẹn cải thiện khả năng xử lý và cảm giác lái.


Bài viết liên quan