Hãng xe ôtô khác 2020-09-29 14:28:54

Mẫu Crossover hạng sang XT4 (Subcompact) tại Trung Quốc được Cadillac nâng cấp


Theo như thông tin quảng cáo của thương hiệu ô tô nổi tiếng Cadillac, những khách hàng sở hữu dòng xe Cadillac XT4 2021, có thể mở khóa xe và khởi động xe bằng Face ID.

Hệ thống nhận diện khuôn mặt này, có thể sử dụng tốt vào ban ngày lẫn ban đêm, trong nhà và ngoài trời, thậm chí khi gặp thời tiết khó khăn.

Tính năng này hoạt động, thông qua hệ thống Camera kép tích hợp công nghệ đèn nhấp nháy thích ứng và hình ảnh hồng ngoại.

Khi khách hàng tiến đến gần chiếc xe, thì màn hình cảm ứng nét cao trên trụ B sẽ tự động kích hoạt tính năng thông qua Bluetooth trên điện thoại di động. Máy ảnh sau đó sẽ thực hiện quét khuôn mặt của người lái.

Khi nhận ra tài xế, hệ thống của xe sẽ tự động mở khóa, và khởi động xe mà không cần đến chìa khóa. Ngoài ra, hệ thống này còn tích hợp với các hệ thống bảo mật khác: mật khẩu và mở khóa bằng vân tay.

Hệ thống, hỗ trợ một quản trị viên và bảy người dùng, có giá 10.000 NDT (khoảng 1.480 USD).

Cadillac XT4 2021 có tính năng khởi động bằng khuôn mặt


Cadillac XT4 2021 dành cho thị trưởng Trung Quốc, cũng được thương hiệu trang bị Cadillac User Experience (CUE) hỗ trợ kết nối với Apple CarPlay không dây, điều khiển bằng giọng nói thông minh Baidu, bản đồ Baidu và các tính năng cao cấp khác.

Người dùng có thể tự kích hoạt hệ thống, thông qua giọng nói ở Baidu trên các nút thoại ở vô lăng đa chức năng.

Tính năng ra lệnh bằng giọng nói cho phép người lái dùng các chức năng sau: điều hướng, điều chỉnh nhiệt độ, cập nhật thời tiết và chuyến bay, cũng như nghe nhạc, tin tức và sách nói.

Cadillac XT4 2021 tại Trung Quốc có giá là 38.370 USD (khoảng 890 triệu đồng) đến 57.870 USD (khoảng 1,34 tỷ đồng).
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ


Bài viết liên quan